HBO thuê chuyên gia giám sát cảnh nóng trên phim 18+

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 27/10/2018

Chức danh của những người này được gọi là "điều phối viên thân mật" được HBO thuê để giám sát các cảnh giường chiếu trong các series như "Watchmen" hay "The Deuce".

Không ai còn nghi ngờ gì về độ bạo của HBO trong những cảnh phim nóng bỏng, nhưng hiếm người biết rằng để có được những cảnh giường chiếu "như thật", ekip làm phim đã phải nhờ tới sự cố vấn của những "chuyên gia" giám sát. Họ được gọi là những "điều phối viên thân mật" (Intimacy Coordinator), tham gia vào quá trình quay những cảnh 18+ cho nhiều nhiều series của HBO như The Deuce, Deadwood hay sắp tới là Watchmen.
 
Quyết định này bắt nguồn từ việc nữ diễn viên Emily Meade của The Deuce đã yêu cầu cần "ai đó để hướng dẫn" khi cô đóng cảnh làm tình trong phim. Để chiều lòng ngôi sao, HBO đã thuê Alicia Rodis - người sáng lập ra tổ chức phi lợi nhuận Intimacy Directors International (IDI/ Tổ chức Thân mật quốc tế) - chuyên hướng dẫn người ta làm tình hiệu quả và... nghệ thuật hơn.
Cảnh trong phim The Deuce (Trai gọi).
 
Việc của Rodis là lắng nghe và thay lời muốn nói cho diễn viên, cũng như đảm bảo rằng trường quay là an toàn cho diễn viên và nhà sản xuất. Điều này chứng tỏ HBO không có ý định tiếp tục khai thác các cảnh "nặng đô" về tình dục, mà vai trò của các giám sát viên 18+ là đảm bảo một môi trường quay phim lành mạnh, an toàn. 
 
Ngọc King/Theo Tri Thức Trẻ

Đọc thêm các bài khác