Con rơi Thành Long chẳng màng tài sản, chỉ cần bố lời giải thích

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 14/12/2018

Trên Appledaily mới đây, Ngô Trác Lâm hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống, những suy nghĩ về cha - ngôi sao phim võ thuật Hong Kong Thành Long.

Khẳng định 19 năm qua chưa từng gặp cha, lòng cô bộn bề nghi hoặc, khúc mắc, không hiểu tại sao có quá nhiều chuyện xảy đến với mình. Nếu gặp Thành Long, cô muốn hỏi ông rốt cuộc chuyện gì xảy ra khi cô còn nhỏ. "Tôi muốn hỏi mẹ tôi trước kia đã làm gì? Hai người có bàn bạc riêng gì với nhau không? Tôi cần một đáp án", Trác Lâm nói.
 
Cô khẳng định không màng tài sản của Thành Long, cũng không bị tổn thương khi trong di chúc từng công khai, Thành Long không để lại tài sản cho mình. Hồi tháng 4, Trác Lâm quay một video, giới thiệu là con gái tài tử và cho biết đang gặp khó khăn về tiền bạc. Trác Lâm nói làm như vậy không phải để xin tiền ông mà muốn yêu cầu ông giải thích. "Tôi muốn tìm bố vì có nhiều chuyện tôi không thể hiểu nguyên nhân. Tôi không xin tiền từ ông ấy cũng không xin bất cứ ai. Lúc bấy giờ tôi cảm thấy bất an và sợ hãi, mọi thứ mơ hồ", Trác Lâm tâm sự.
Ngô Trác Lâm và mẹ, Ngô Ỷ Lợi.
Ngô Trác Lâm vừa kết hôn đồng giới.
 
Từ nhỏ, cô chịu áp lực khủng khiếp vì là con ngoài giá thú của siêu sao hành động. Trước khi gặp bạn đời cùng giới, cuộc sống của cô không có niềm vui. Trác Lâm kể giai đoạn đau khổ nhất với cô là khi sống cùng bà ngoại và mẹ ở Thượng Hải (Trung Quốc). Lúc bấy giờ, cô bị bạn bè bắt nạt, chế nhạo. Trác Lâm thường xuyên bị bạn đá vào người khi đang ngủ.
 
Cô gái 19 tuổi không bình luận về tính cách cha đẻ. "Những gì mà tôi biết về ông ấy cũng như bạn thôi. Trong mắt tôi, ông ấy không tốt cũng chẳng xấu, vì tôi nào quen ông ấy. Tôi không bình luận về người mình không biết", Trác Lâm nói.
 
Năm 1999, Thành Long ngoại tình với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi khi có vợ con đề huề. Trác Lâm chào đời cùng năm. Nam diễn viên tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị hoa hậu "gài bẫy". Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ. Trong cuốn tự truyện Thành Long: Chưa lớn đã già (bản tiếng Anh) mới phát hành, tài tử kể về nhiều sai lầm, góc tối trong cuộc đời nhưng không đả động Ngô Trác Lâm.
 
Như Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác