46 tuổi, Mã Quốc Minh đã muốn lấy vợ

Đăng lúc: 5:29 pm, Ngày 07/08/2020

Tài tử TVB thường xuyên đến nhà gặp gỡ cha mẹ Thang Lạc Văn. Theo truyền thông Hong Kong, tài tử Mã Quốc Minh tỏ ra quấn quýt bạn gái và cả hai đã sẵn sàng để kết hôn.

Mã Quốc Minh năm nay đã 46 tuổi vì vậy mẹ của nam diễn viên mong anh nhanh chóng lập gia đình. Trước khi hẹn hò với Thang Lạc Văn, tài tử có 3 năm tình ái với Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh. Nhưng Hoàng Tâm Dĩnh lại phản bội Mã Quốc Minh, ngoại tình với nam ca sĩ đã có vợ Hứa Chí An. Sự việc bại lộ vào tháng 4/2019, sau đó cả hai quyết định chia tay.
 
Nhiều khán giả bày tỏ sự thương cảm, đồng tình với Mã Quốc Minh vì anh rất yêu chiều bạn gái, giúp đỡ cô trong sự nghiệp. Dù bị phản bội, Mã Quốc Minh không hề chỉ trích Hoàng Tâm Dĩnh.
 
Ngày 13/6, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn xác nhận tình cảm. Cả hai từng hợp tác trong dự án My Dearly Sinful Mind vào năm 2017. Kể từ đó họ giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Mối tình của họ nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và công chúng.
Sau khi công khai tình cảm, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn quấn quýt không rời
 
Thang Lạc Văn sinh năm 1987, cha là diễn viên Thang Trấn Tông, chú là Thang Trấn Nghiệp - một trong Ngũ hổ tướng của màn ảnh nhỏ TVB một thời. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và lọt vào top 10. Sau đó gia nhập TVB, có sự nghiệp suôn sẻ nhờ danh tiếng của cha chú. Hiện tại, Thang Lạc Văn là nữ diễn viên được TVB nâng đỡ. Cô cũng chính là người đã thế vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4. Thang Lạc Văn cũng từng tham gia các phim Anh hùng thành trại, Cộng sự, Mẹ vợ rực rỡ... 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác