Định mệnh của đôi trai tài gái sắc đến từ Bollywood

Đăng lúc: 11:26 am, Ngày 15/02/2019

Cặp diễn viên được yêu thích Gautam Rode và Jennifer Winget tái ngộ khán giả Việt yêu phim Ấn trong tác phẩm truyền hình “Định mệnh”.

Sinh trưởng trong gia đình thượng lưu ở Dubai, Saras (Gautam Rode đóng) được xem là chàng trai hoàn hảo trong mắt của nhiều cô gái. Tuy nhiên trong trái tim của anh luôn có vết xước, bởi những tổn thương bởi sự qua đời đột ngột từ mẹ của mình. Saras luôn tạo nên một bức tường vô hình giữa mình với mọi người, đặc biệt là với ông Vyas - cha ruột của mình.
 
Tuy nhiên cuộc sống buồn tẻ của Saras bắt đầu thay đổi khi anh phải kết hôn với Kumud (Jennifer Winget đóng), cô thôn nữ xa lạ. Vì chưa nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ để sẵn sàng kết hôn, Saras đã viết thư cho Kumud.  Anh rời Dubai đến Ratnagari, ngôi làng của Kumud để thăm gia đình cô. Thời gian trôi đi, Saras dường như đã hòa mình vào nhịp sống của gia đình và phải lòng Kumud. Cả hai trải qua những ngày tháng ngắn ngủi, nhưng ngập tràn tình yêu.
 
Mang trái tim yêu về lại Dubai, Saras quyết định cho anh thêm một cơ hội để yêu thương. Thế nhưng Saras lại bất ngờ phát hiện sự thật về cái chết của người mẹ mà anh hằng thương yêu. Vết thương chưa kịp lành đã phải chịu thêm cú sốc, Saras sẽ làm gì? Liệu tình yêu ngắn ngủi với Kumud có đủ lớn, hay những tổn thương khiến anh bỏ lỡ người con gái mà mình yêu?
Bộ phim Định mệnh phát sóng lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên YouTV, từ 16/02/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác