Mẹ con 'Cô dâu 8 tuổi' đã gặp lại nhau

Đăng lúc: 9:44 am, Ngày 13/10/2016

Số phận cũng đã mỉm cười khi “cô dâu 8 tuổi” Anandi gặp được Nimboli- cô con gái thất lạc của mình sau 11 năm ở phần phim thứ 12.

Gặp lại con gái Nimboli bằng xương, bằng thịt và giờ đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, trái tim Anandi vui mừng khôn xiết. Nhưng khi cô hỏi Nimboli liệu rằng cô bé có muốn gặp lại mẹ ruột của mình không thì Anandi đã rất sốc khi con gái trả lời là không. 
 
Bởi từ trước đến giờ, Nimboli luôn hận mẹ ruột mình vì cô bé nghĩ rằng mẹ cô đã chối bỏ cô, khiến cuộc đời của cô trở nên khốn khổ. Và để hàn gắn những tổn thương cũng như xóa bỏ hiểu lầm giữa hai mẹ con Anandi, Mangla - người mẹ đỡ đầu của Nimboli đã đề nghị Anandi hãy để cho Nimboli có thời gian vơi bớt nỗi hận thù cũng như dần dần chấp nhận mẹ ruột của mình. 
Cuối cùng, hai mẹ con đã gặp lại nhau sau 11 xa cách.
 
Tận mắt chứng kiến cảnh con gái phải sống khổ sở khi bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng tướng cướp Akhiraj, Anandi và Jagdish đã tìm cách vạch mặt tên tướng cướp và nhốt hắn vào tù. Nhưng Akhiraj đã may mắn trốn thoát và quay về tìm cách giết chết Anandi bằng phát súng chí mạng. 
 
Liệu Anandi có vượt qua ranh giới sinh tử để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình? Và cái kết nào sẽ đến với tay tướng cướp độc ác? Còn Nimboli, điều gì sẽ xảy ra khi cô bé trở về nơi từng thuộc về mình? Cô dâu 8 tuổi phần 12 tiếp tục phát sóng lúc 20h hàng ngày từ 20/10/2016 trên TodayTV.
 
Anh Dương/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác