Ộng bố bỉm sữa tuổi 30 có tên Quý ròm

Đăng lúc: 7:56 am, Ngày 22/02/2019

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Ngọc Trai - nam diễn viên sinh năm 1989 đã có nhiều thay đổi từ lúc có con với bạn gái sau hai năm chung sống.

Bộ phim Kính vạn hoa (2004) đã đưa bộ ba Vũ Long, Ngọc Trai (giữa) và Anh Đào trở thành những tên tuổi được yêu mến thời bấy giờ. Sự ngô nghê, nóng tính nhưng cũng thông minh của chàng Quý Ròm giúp Ngọc Trai, khi đó mới 15 tuổi, ghi điểm trong mắt khán giả. 
Những bộ phim sau đó của Ngọc Trai không thể giúp anh vượt qua được cái bóng lớn của vai Quý ròm. Ngọc Trai gây tranh cãi khi vào vai chàng ca sĩ gay trong phim Những nụ hôn rực rỡ (ra mắt năm 2010). Nhân vật của anh bị đánh giá là quá "lố", tạo ra cái nhìn tiêu cực về người đồng tính. 
Từng thành công, Ngọc Trai sốc khi bị hủy vai chính trong liên tục ba phim. Từ đó, anh không còn thiết tha mấy với phim ảnh mà chuyển sang học vũ đạo và làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. 
Năm 2016, anh trở lại với vai phụ trong phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể, đóng vai vai khách mời (cameo) trong phim Em chưa 18.
Ngọc Trai tự nhận mình là người cá tính, có lúc ngông cuồng, chỉ làm những điều mình thích. Bố mẹ sống ở TP HCM nhưng diễn viên dọn ra riêng từ năm 2015. Anh thuê một phòng trọ khoảng 30 m2 để sống. Anh chung sống với bạn gái được hai năm. Cả hai đón con đầu lòng vào tháng 10/2018. Diễn viên từng xin lỗi bạn gái vì vẫn phải đi ở nhà thuê, không kiếm được quá nhiều tiền để làm sinh nhật lớn cho cô trước ngày sinh. 
Diễn viên cho biết anh thay đổi hoàn toàn từ khi có con. Anh dành hầu hết thời gian ở nhà chăm vợ, giặt tã và ru em bé ngủ. Ngọc Trai vẫn nhận show làm MC nhưng hạn chế về số lượng so với trước đây. Anh nói dù ít đi làm, thu nhập vẫn ổn và lo được cho gia đình. Con trai Ngọc Trai được bốn tháng tuổi, tên ở nhà là Búp.
 
Vân An/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác