Sơn Tùng M-TP lại đụng hàng sao Hàn trong MV 'Hãy trao cho anh'

Đăng lúc: 8:39 am, Ngày 02/07/2019

MV "Hãy trao cho anh" là sản phẩm được đầu tư công phu, kể cả yếu tố thời trang. Sơn Tùng M-TP xuất hiện với nhiều trang phục hàng hiệu đắt tiền đến từ nhà mốt nổi tiếng như Vetements, Fendi hay Versace.

Các trang phục anh chọn để mặc trong MV đều có thiết kế năng động, nhiều hoạ tiết và màu sắc nổi bật. Phần thời trang phù hợp với tổng thể MV có giai điệu latin sôi động, bối cảnh gợi cảm.
 
Đặc biệt, giọng ca Em của ngày hôm qua gây chú ý với áo sơ mi in họa tiết cây dừa đến từ thương hiệu Balenciaga. Thiết kế có giá 750 USD (18 triệu đồng). Ngay khi MV lên sóng, khán giả nhanh chóng nhận ra đây là thiết kế từng được Kang Daniel - “center quốc dân” của Hàn Quốc - sử dụng trong một lần tới sân bay. Vốn mặc áo có họa tiết sắc sỡ, do đó Sơn Tùng tiết chế sự rối mắt bằng cách kết hợp quần skinny sắc xanh đơn giản.
Sơn Tùng M-TP mặc áo giống Kang Daniel  - cựu thành viên Wanna One.
Và "đụng hàng" Song Mino.
 
Đây không phải lần “đụng hàng” duy nhất trong lần trở lại này của Sơn Tùng M-TP. Chiếc áo khoác dáng dài kẻ ô kinh điển của Buberry mà anh mặc trong tấm ảnh teaser đầu tiên được Mino (Winner) diện trong MV Everyday ra mắt cách đây một năm. Thiết kế này có giá hơn 2.500 USD (khoảng 57 triệu đồng).
 
Lan Phương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác