Kim Hye Soo khổ vì người mẹ cờ bạc

Đăng lúc: 4:58 pm, Ngày 13/07/2019

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin Kim Hye Soo sống trong căn hộ nghèo nàn vì mẹ ruột nợ số tiền lên đến 1,3 tỷ won (1,1 triệu USD). Nữ diễn viên sau đó khẳng định cô đã cắt đứt quan hệ với mẹ từ lâu.

Ngày 10/7, một người đã tố cáo mẹ nữ diễn viên vay tiền mua tòa nhà ở Yangpyeong, Gyeonggi. Sau 8 năm, khoản nợ không được hoàn trả khiến người này quyết định tung hê sự việc lên mạng xã hội.
 
Ngoài ra, trong danh sách những người cho mẹ Kim Hye Soo vay còn có một nghị sĩ quốc hội. Người này cho biết lý do họ sẵn lòng cho mẹ cô mượn là tin tưởng vào Kim Hye Soo. "Cô ấy là nữ diễn viên nổi tiếng, vì vậy chúng tôi mới đồng ý cho bà ta vay tiền" - người này nói.
 
Người đại diện cũng chia sẻ thêm mẹ của Kim Hye Soo có thói ham mê cờ bạc, vì vậy bà đã nhiều lần mắc nợ. Nữ diễn viên không ít lần phải trả thay bà khiến cuộc sống của chính cô trở nên khó khăn.
 
Thông qua công ty đại diện, Kim Hye Soo khẳng định cô đã không liên lạc với mẹ ruột 7 năm qua. Vì vậy, những khoản nợ của bà không liên quan đến cô.
Mẹ ruột của Kim Hye Soo vay tiền để đánh bạc khiến cô phải làm để trả nợ.
 
"Năm 2012, Kim Hye Soo đã phải gánh một khoản nợ khổng lồ từ mẹ. Cô ấy đã phải bán tất cả tài sản nhưng không đủ để trả. Sau đó, mẹ cô ấy đã hứa không tái phạm. Vì vậy, Kim Hye Soo đã cắt đứt liên lạc với bà ta", đại diện của nữ diễn viên Thành thật với tình yêu cho biết.
 
Trang Naver đưa tin hiện Kim Hye Soo sống trong một căn hộ nghèo nàn dù là ngôi sao hạng S của Hàn Quốc. Kim Hye Soo hy vọng công chúng sẽ không lan truyền những tin đồn thất thiệt và sẽ không có thêm người cho mẹ cô vay tiền dưới danh nghĩa của nữ diễn viên.
 
Kim Hye Soo sinh năm 1970, nổi tiếng nhờ các tác phẩm Tazza: The High Rollers, The Thief, Coin Locker Girl, Familyhood, Signal, Thành thật với tình yêu... Ở tuổi 49, cô vẫn độc thân và giữ được vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ.
 
Thủy Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác