Fan hy vọng Kim Woo Bin sớm khỏe mạnh, trở lại phim trường

Đăng lúc: 10:09 am, Ngày 07/07/2019

Kể từ khi được chẩn đoán ung thư vòm họng, Kim Woo Bin đã tạm hoãn mọi công việc. Mới đây có thông tin có thể anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau hơn 2 năm điều trị bệnh.

Theo đó, Kim Woo Bin đang cân nhắc tham gia bộ phim Alien do đạo diễn Choi Dong Hoon - người đứng sau thành công The Thieves, Assassination - cầm trịch. Hai người từng có kết hoạch hợp tác vào năm 2017. nhưng mọi thứ buộc phải bị hủy bỏ vì căn bệnh ung thư của nam diễn viên.
 
Phản hồi lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý của Kim Woo Bin cho hay hiện tại, anh đang tập trung cho quá trình hồi phục sức khỏe. “Kim Woo Bin chưa nhận được bất kỳ kịch bản phim nào”, người đại diện này bổ sung.
Kim Woo Bin vắng bóng màn ảnh trong hơn 2 năm vì phải điều trị bệnh ung thư vòm họng. 
 
Tháng 5/2017, Kim Woo Bin khiến người hâm mộ lo lắng khi báo chí đưa tin anh được chẩn đoán bị ung thư vòm họng. Ngôi sao 30 tuổi buộc phải gác hết công việc lại để trị bệnh. Cuối tháng 12/2017, Kim Woo Bin thông báo đã hoàn tất quá trình xạ trị. Anh phải trải qua 35 lần xạ trị trong suốt 7 tháng.
 
Hơn 2 năm qua, Kim Woo Bin dành toàn bộ thời gian để phục hồi sức khỏe. Trong thư tay gửi người hâm mộ và truyền thông, anh tiết lộ bạn gái Shin Min Ah là nguồn sức mạnh lớn giúp anh mạnh mẽ vượt qua những đợt hóa trị đau đớn.
 
Tháng 11/2018, Kim Woo Bin tái ký hợp đồng với công ty quản lý nghệ sĩ SidusHQ Entertainment. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào cho thấy anh sẽ tái xuất màn ảnh trong tương lai gần. Người hâm mộ vẫn hy vọng anh sẽ nhanh chóng hồi phục và quay trở lại làng giải trí trong năm nay.
 
Nguyên Hạnh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác