Thanh Thảo khoe con gái tròn 1 tuổi

Đăng lúc: 1:28 pm, Ngày 17/07/2019

Trên trang cá nhân, giọng hát "Búp bê biết yêu" đã đưa lên bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy nhân dịp cô con gái đầu lòng Talia thôi nôi.

Thanh Thảo viết bằng giai diệu ngọt ngào: "Vậy là hai mẹ con mình đã ở bên nhau 365 ngày rồi con nhỉ!
"Còn nhớ ngày này năm ngoái mẹ chuyển dạ một cách nhẹ nhàng, sau vài lần hít thở thì con chào đời cũng nhẹ nhàng, một cuộc vượt cạn thành công hơn mong đợi của mẹ. 
"Con của mẹ sinh bằng phương pháp tự nhiên, uống dòng sữa non đầu tiên một cách ngọt ngào, và đến tận hôm nay mẹ con mình vẫn ngày càng quấn quít vì may mắn là mẹ vẫn còn sữa cho con ti mẹ mỗi ngày. 
"Những ngày tháng qua mẹ liên tục mất ngủ và mệt mỏi vì chăm con, nhưng cứ nhìn con mạnh khoẻ lớn lên từng ngày thì lại vượt qua tất cả. 
"Con của mẹ mạnh mẽ hơn cả mẹ, cá tính và gấu lắm. Nhưng cứ gấu vậy đi con để khỏi ai ăn hiếp, Con của mẹ hãy cười nhiều hơn 1 chút nha vì con cười rất tươi và rất duyên, nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ. 
"Mẹ sẽ hát vì con câu hát yên bình/Mặc thời gian vô tâm mang sóng gió giăng bên trời/Mẹ sẽ hát vì con thiên sứ của mẹ/Cảm ơn con vì đã đến bên cuộc đời của mẹ...".
 
Thanh Thảo

Đọc thêm các bài khác