35 năm hạnh phúc của Cẩm Vân - Khắc Triệu

Đăng lúc: 9:05 am, Ngày 14/02/2022

Sau 35 năm gắn bó, cặp vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu hiện có cuộc sống viên mãn với những dấu mốc khó phai.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ ông xã, ca sĩ Cẩm Vân bộc bạch: "Lúc đó, chúng tôi đi hát chung ở bên Nga 2 tháng, rồi tức cảnh sinh tình, quan tâm lo lắng cho nhau… Thật ra lúc đầu tôi không thích vì ảnh có tính “ba gai”, thích gì nói đó nên tôi cũng hơi ghét. Nhưng mà tôi vẫn mến mộ anh ấy vì cái tài cho đến bây giờ". Về phía Khắc Triệu, ông cho biết mình chợt phải lòng cô ca sĩ bởi tiếng hát thân thương từ khi ngồi phía sau chơi trống.
 
Từ chuyến lưu diễn đó, hai người bắt đầu tiến tới và không ngờ có mối tình nồng thắm kéo dài 6 năm. Sau đó, họ đã quyết định về chung nhà vì nhận ra đối phương vốn là mảnh ghép của đời mình.
Cẩm Vân - Khắc Triệu thời trẻ
 
Không chỉ đồng điệu về mặt tình cảm, cả hai cũng có sự ăn ý nhất định trong âm nhạc. Cẩm Vân - Khắc Triệu được biết đến là một đôi song ca rất tình. Nữ ca sĩ tiết lộ lý do đưa nam nhạc công từ người tình đời thực đến “người tình âm nhạc” trên sân khấu: "Lúc đầu, anh ấy chở tôi đi hát, rồi ảnh đứng phía sau hát bè. Anh hát bè chuẩn lắm, vừa đánh trống vừa hát cũng hay nữa. Cho nên sau một thời gian, tôi và anh Triệu đã cùng hát thử và được khán giả đón nhận”.
 
Với ngoại hình lãng tử, phong trần, nhạc sĩ Khắc Triệu từng là hình mẫu lý tưởng đối với nhiều fan nữ. Nhắc lại kỷ niệm “đào hoa” của chồng một thời, ca sĩ Cẩm Vân bật cười khi từng bị khán giả cho “ra rìa” khi đứng chung sân khấu với ông. Cụ thể, trong một chuyến lưu diễn ở hải ngoại, rất nhiều người xem đã vây kín Khắc Triệu thay vì Cẩm Vân, dù bà là tên tuổi chính được bầu show quảng bá rầm rộ.
Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng con gái - nữ ca sĩ trẻ Cece Trương trong sự kiện cuối năm của Quỹ Hiểu về trái tim
 
Trải qua hơn 3 thập niên gắn bó, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu từng đi qua những giai đoạn thăng trầm. Giọng ca Triệu đóa hoa hồng thừa nhận vợ chồng bà có đôi lúc “cơm không lành canh không ngọt”. "Khổ lắm, mới vừa gây gổ, giận nhau ở nhà xong thì lên sân khấu cũng phải hát tình tứ. Rồi tôi về nhà tức quá nằm khóc. Nhưng cũng chính nhờ ánh mắt "đắm đuối" trên sân khấu mà cả hai đã có thể cảm thông và làm lành với nhau”, Cẩm Vân chia sẻ.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác