Cuộc đối đầu đầy căng não của Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa

Đăng lúc: 9:16 pm, Ngày 01/08/2019

“Bão trắng 2: Trùm á phiện” là bộ phim Hong Kong đang chiếm lĩnh vị trí top 1 phim có doanh thu mở màn cao nhất tại châu Á, là hiện tượng mới của điện ảnh xứ Cảng thơm.

Bão trắng 2: Trùm á phiện ra mắt khán giả lần đầu tiên vào ngày 5/7 ở Trung Quốc cùng với thời điểm của phim Spider-man Far From Home. Chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim quy tựu dàn diễn viên hàng đầu Hong Kong đã thu về hơn 14 triệu USD và trở thành top 1 phim Hong Kong có doanh thu ngày mở màn cao nhất Trung Quốc, vượt xa siêu anh hùng đến từ Marvel chỉ đạt được 29,8 triệu USD. Không dừng lại ở đó, cơn bão phòng vé Bão trắng 2: Trùm á phiện tiếp tục càng quét sang các nơi khác như Đài Loan, Malaysia...và ngay tại Hong Kong.
Cảnh trong phim.
 
Bão trắng 2: Trùm á phiện là cuộc chiến á phiện đẫm máu trong giới xã hội đen HongKong. Trong đó, trùm ma túy Địa Tàng (Cổ Thiên Lạc) đang dần bành trướng thế lực của mình ra quốc tế và khiến cho cả thế giới ngầm điêu đứng. Mặt khác, Dư Thuận Thiên (Lưu Đức Hoa) từ một đứa trẻ mang trong mình nỗi ám ảnh về người cha nghiện ma túy đã trở thành một kẻ đi săn trùm á phiện. Dư Thuận Thiên mạnh tay chi trả hơn 100 triệu USD cho kẻ nào lấy được mạng của tên trùm buôn bán ma túy tại Hong Kong...
 
Đã là lần thứ 6 Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc hợp tác với nhau nhưng có thể nói, Bão trắng 2: Trùm á phiện là bộ phim máu lửa và đáng nhớ nhất của cả hai. Bên cạnh họ là những tên tuổi gạo cội Miêu Kiều Vỹ, Trịnh Tắc Sĩ... cùng dàn cast trẻ Lâm Gia Hân, Châu Tú Na, Trần Gia Lạc… 
Muốn chứng kiến màn tái hợp đầy căng não của hai thiên vương của làng giải trí xứ Cảng thơm thì hãy chờ phim ra rạp vào ngày 9/8/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác