Quả tim thép của Thành Long

Đăng lúc: 6:45 am, Ngày 25/01/2018

Ở tuổi 63, Thành Long chứng tỏ dù đã già nhưng vẫn còn "gân" trong tác phẩm khoa học viễn tưởng mang tên “Bleeding Steel”.

Lần này, Thành Long hoá thân thành Lâm Đông, đặc công siêu đẳng có nhiệm vụ bảo vệ một nhân chứng quan trọng trước sự săn đuổi khủng khiếp của một lực lượng robot sinh học. Để hoàn thành công việc, ông đã để mặc đứa con gái bị ung thư bạch cầu đang trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện. 
 
Nhiều năm sau đó, khi đang bắt đầu cuộc sống mới ở Sydney (Úc), Lâm Đông bị truy đuổi bởi những kẻ thù cũ. Trong quá trình trốn chạy và điều tra, ông phát hiện ra những bí mật kinh hoàng đằng sau mọi chuyện...
 
Trailer Quả tim thép đầy những cảnh hành động . 
 
Sau vai diễn người cha gốc Việt mất con trong The Foreigner - Kẻ ngoại tộc, Thành Long tiếp tục khắc hoạ tình phụ tử thấm đẫm lòng người trong bom tấn hành động viễn tưởng mới. Đứa con gái chính là động lực cho những màn chiến đấu liều mạnh và một mất một còn của đặc vụ Lâm Đông. 
 
Không chỉ hoành tráng và dữ dội, Quả tim thép còn lồng ghép yếu tố hài và hành động với nhau. Sự xuất hiện của các diễn viên hậu bối như La Chí Tường, Âu Dương Na Na cùng nhiều tình huống vui nhộn đem lại những phân đoạn có tính giải trí cao. 
Còn có mặt Tess Haubrich (Alien: Covenant), Callan Mulvey (Captain America: The Winter Soldier) và diễn viên võ thuật Úc gốc Việt Maria Trần (Truy sát), Bleeding Steel - Quả tim thép ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 9/2/2018. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác