Angelina Jolie vẫn còn yêu Brad Pitt?

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 11/08/2017

US Weekly hôm 9/8 tiết lộ Angelina Jolie đang chần chừ trong việc chính thức kết thúc quan hệ vợ chồng với Brad Pitt dù chính cô là người đầu tiên đệ đơn yêu cầu ly hôn hồi năm ngoái.

Tháng 9/2016, cả thế giới bàng hoàng trước tin cặp Brangelina “đường ai nấy đi” sau 12 năm gắn bó. Tuy nhiên, gần một năm sau, cả hai dường như đang có xu hướng “gương vỡ lại lành” bởi theo nguồn tin từ US Weekly thì Angelina Jolie đang xem xét lại quyết định chia tay của mình. 
 
US Weekly đưa tin: “Việc ly hôn đã dừng lại. Cả hai không làm bất cứ điều gì để đẩy nhanh tiến độ trong vài tháng qua và chẳng ai nghĩ họ sẽ tiếp tục quá trình ly hôn cả”.
 
Còn nhớ vào thời điểm tuyên bố chấm dứt hôn nhân, nữ diễn viên 42 tuổi cùng những người bên cạnh đã khởi động “chiến dịch bôi nhọ” Brad Pitt bằng các cáo buộc anh bạo lực với con cái, nghiện rượu... Thế nhưng chưa đầy một năm sau, tình cảm của cô với anh đã phần nào làm cô suy nghĩ lại. Người thân cận với cặp đôi chia sẻ với US Weekly: “Angelina Jolie vẫn còn yêu Brad Pitt rất nhiều”.
Angelina Jolie và Brad Pitt tạm hoãn ly hôn?
 
Đây được xem là nỗ lực của Brad Pitt bởi anh đã tỏ ra hối lỗi và cố gắng bỏ rượu cũng như làm tất cả những gì mà “cô ấy muốn” để giành lại vợ con. "Sự quyết tâm của anh ấy đã chạm đến trái tim Angelina Jolie và cô cũng thú nhận rằng sẽ cho anh thêm một cơ hội nếu thể hiện là một người có trách nhiệm với gia đình”, bạn của người đẹp phim Ông bà Smith bật mí.
 
Với tình trạng ly hôn còn bỏ ngõ như thế, nguồn tin phía US Weekly dự đoán: “Nhiều người nghĩ cặp đôi sẽ quay về bên nhau thôi. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu họ tuyên bố rằng cả hai đang tạm hoãn ly hôn và cố gắng cải thiện mọi chuyện”.
 
Thế nhưng, trang ET lại khiến người hâm mộ thất vọng khi đưa ra tin phản bác: “Việc tạm hoãn quá trình ly hôn vì hai nghệ sĩ đều đặt quyền lợi của bọn trẻ lên hàng đầu, nhưng không có thay đổi đáng kể nào trong quan hệ của họ cả”. ET còn bổ sung thêm là không khí hiện nay giữa Angelina Jolie và Brad Pitt không có sự thù địch nào, mà họ họ luôn tỏ ra lịch thiệp vì muốn tốt cho con cái. 
 
Thanh Đào/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác