Trương Diệu Ngọc và Lệ Quyên về miền Tây vui Trung thu sớm với các em nhỏ

Đăng lúc: 11:47 am, Ngày 08/09/2019

Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc và Á khôi áo dài Việt Nam 2015 Lệ Quyên lại có thêm một chuyến đi đáng nhớ cùng Quỹ Hiểu về trái tim.

Là những Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm Chủ tịch, Trương Diệu Ngọc và Lệ Quyên thường xuyên có mặt trong những hoạt động thiện nguyện.

Hai mỹ nhân vừa có mặt tại Cần Thơ và Vĩnh Long, đồng hành cùng chương trình Trung thu yêu thương, trao những phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo... cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chăm học.
Hai người đẹp cùng chuẩn bị quà cho các em.
 
Trung thu yêu thương là hoạt động thường niên do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức, năm nay đã bước sang mùa trăng thứ 10 với 3.500 phần quà (hơn 1,2 tỷ đồng), mang niềm vui đến cho những em nhỏ ở các tỉnh Trà Vinh, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long và Đắk Lắk.
Hoa khôi Trương Diệu Ngọc và Á khôi Lệ Quyên vui trung thu sớm cùng các em nhỏ.
 
Diễn viên Chi Bảo - Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ: "Chương trình Trung thu yêu thương đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của Quỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ còn nhiều mùa Trung thu yêu thương, điều đó đồng nghĩa với việc hằng năm, cứ đến tháng 8 âm lịch, là sẽ có thêm nhiều em nhỏ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, đón tết thiếu nhi ấm áp, vui tươi".
 
An An. Ảnh: Thu Thảo

Đọc thêm các bài khác