NSƯT Kim Tử Long đào hoa, 3 người vợ, 5 đứa con

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 16/09/2019

Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba - nghệ sĩ Trinh Trinh, kém 11 tuổi và 5 người con.

Kim Tử Long và Trinh Trinh.
 
Chuyện Kim Tử Long đào hoa, được yêu mến và ví như "tiên đồng, ngọc nữ" với Ngọc Huyền, vợ trẻ của anh có bao giờ ghen tuông vì điều này?
 
-Cũng là nghệ sĩ, vợ tôi thông cảm và thấu hiểu được cho chồng. Khán giả có hâm mộ tôi như thế nào cô ấy cũng không bao giờ thắc mắc hay ghen tuông và đặt những câu hỏi "tại sao hay vì sao". Chúng tôi chưa bao giờ lớn tiếng với nhau từ ngày về chung sống. Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là phải tôn trọng lẫn nhau.
 
Vợ tôi hiền lắm và hiếu thảo với cha mẹ, chăm lo cho các con chu đáo. Tôi nghĩ, sống với người này sẽ có thể lo chu đáo cho các con mình.
 
Chúng tôi cũng không có khó khăn gì khi chênh lệch tuổi tác. Ở nhà, Trinh là người rất chiều tôi, cô ấy cũng không bao giờ nghịch ý chồng. Ở Trinh, tôi bắt gặp hình ảnh của mẹ tôi. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc và tôn trọng nhau như hiện tại.
Kim Tử Long hóa trang cho Trinh Trinh ở hậu trường.
 
Quan hệ giữa các con riêng và vợ của anh hiện tại thế nào?
 
-Tôi với Trinh có 2 bé trai. Trước đó, tôi cũng có 3 con với 2 người vợ cũ. Nhưng quan hệ của Trinh và các con riêng của tôi rất tốt. 5 người con của tôi tuy không phải tất cả đều chung một mẹ nhưng lại vô cùng yêu thương nhau. Đó cũng là điều khiến tôi cảm thấy vui và hạnh phúc.
 
Trinh hiền và hiểu chuyện. Tôi nghĩ, chính sự tôn trọng lẫn nhau tạo nên điều đó. Ở những mối quan hệ với vợ cũ cũng vậy, tôi luôn tôn trọng và giúp đỡ khi họ cần nên chúng tôi vẫn giữ quan hệ bình thường, tốt đẹp chứ không thù hận gì nhau.
Kim Tử Long trong ngày cưới của cô con gái lớn.
 
Hình như anh và Trinh Trinh chưa kết hôn, hai người có dự định sẽ làm điều đó trong tương lai?
 
-Tôi với Trinh chưa đăng ký, chỉ sống với nhau vậy thôi. Tôi sống với người nào là tôi tin người đó. Hồi đầu, tôi cũng khá cảnh giác vì chưa biết cuộc sống và con người thật của nhau. Nhưng đến giờ, chúng tôi đã sống với nhau gần 10 năm nên đã có sự tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi cũng nghĩ tới việc kết hôn nhưng không phải là tổ chức đám cưới mà chỉ là một bữa tiệc gì đó đánh dấu kỷ niệm.
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác