Thanh Lam: Người phụ nữ trong bất cứ tình yêu nào được và mất luôn luôn thiệt, đáng thương

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 23/10/2019

"Chẳng ai muốn chia tay cả nhưng người ta gọi là duyên nợ, hết duyên nó tự rời xa. Tôi nghĩ đó là điều vô thưởng của cuộc sống, không sao cả", diva tâm sự.

Ca sĩ Thanh Lam

Nhiều người khi nghĩ đến Thanh Lam là mặc định người đàn bà dám yêu và yêu mãnh liệt, cuồng nhiệt, yêu đến chết. Liệu điều đó có đúng là chị không?
 
-Yêu mạnh liệt, cuồng nhiệt ư? Trong tình yêu tôi thấy có điều đúng, nhưng cái gì cũng vậy bao giờ cũng phải có mặt phải, mặt trái. Và trong tình yêu tôi luôn hết mình. Tôi thấy vẻ đẹp của tình yêu chính là sự cho đi. Tình yêu nó không phải là cái thu vén cho mình mà mình cho đi những cái mình có, cho thời gian, cho tất cả....
 
Tôi nghĩ hết mình trong tình yêu rất quan trọng. Tôi nghĩ điều này vừa khôn, vừa dại. Bởi người dám hết mình như vậy sẽ có lúc bị tổn thương. Cái khôn là dám sống cho hạnh phúc của mình. Nhưng cái dại đó là hạnh phục của mình đã chính xác chưa? Người phụ nữ trong bất cứ tình yêu nào được và mất luôn luôn thiệt, đáng thương.
 
Chị vừa chia sẻ thời gian này đang dừng yêu, liệu có tin được không? Nếu thật, chị định đối diện với sự cô đơn này trong bao lâu?
 
-Đến bây giờ tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là đối diện với hoàn cảnh sống. Trước đây, nghĩ cảm giác cô đơn tôi tưởng nó đáng sợ nhưng cảm giác cô đơn đôi khi cũng rất thích. Mình được thoải mái với đời sống của mình, thoải mái nội tâm của mình. Có người bên cạnh bên mình phải take care nhiều thứ, phải để ý để mình có làm cho người ta thoải mái hơn không.
Người phụ nữ trong bất cứ tình yêu nào được và mất luôn luôn thiệt, đáng thương.
 
Nhiều khi số phận, ở một mình, có phải mình muốn như vậy đâu?... Ta hãy biến những khó khăn thành lợi ích bởi trong khó khăn luôn có ánh sáng. Mọi thứ đến nhân duyên sẽ có thời khắc mình không nói trước được điều gì. Mọi thứ nên thuận theo tự nhiên.
 
Tình yêu nó có giai đoạn sẽ phải chia tay nhau. Những tổn thương đó tôi nghĩ phải tự mình giải quyết, làm lành vết thương. Chẳng ai sinh ra trên cuộc đời này có thể nói rằng chúng ta sẽ trọn vẹn, dù mong muốn là như vậy thôi. Chẳng ai muốn chia tay cả nhưng người ta gọi là duyên nợ, hết duyên nó tự rời xa. Tôi nghĩ đó là điều vô thưởng của cuộc sống, không sao cả.
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác