Lý Liên Kiệt khỏe khoắn, trẻ trung khi xuất hiện bên tỷ phú Jack Ma

Đăng lúc: 7:20 am, Ngày 01/11/2019

Lý Liên Kiệt và Jack Ma có dịp tái ngộ tại sự kiện do tỷ phú Trung Quốc tổ chức. Ngôi sao võ thuật trông khỏe mạnh, phong độ hơn trước.

Trên trang cá nhân, mới đây Lý Liên Kiệt chia sẻ hình ảnh chụp cùng tỷ phú Jack Ma tại một sự kiện từ thiện. Kèm với đó là dòng trạng thái cho biết nam diễn viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng quỹ từ thiện Jack Ma Foundation với tư cách là thành viên hội đồng quản trị.
 
"Năm thứ 5 có mặt trong ban hội đồng quản trị của Jack Ma Foundation (quỹ từ thiện Jack Ma). Đây thực sự là một vinh hạnh lớn. Hy vọng với danh tiếng, địa vị của mình, tôi có thể hỗ trợ cho nhiều hoạt động giáo dục và làm được thêm nhiều việc tốt cho thế giới này", Lý Liên Kiệt viết.
Lý Liên Kiệt tươi cười trước ống kính khi chụp ảnh cùng tỷ phú Jack Ma.
 
Trong những hình ảnh mới nhất, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến ngoại hình và sức khỏe của Lý Liên Kiệt. Khác với vẻ ngoài già nua, tiều tụy như ông lão 70 tuổi trước đây, ngôi sao võ thuật thể hiện trạng thái khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ.
 
Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã lấy lại được phong độ sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh cường giáp trạng. Nhờ mái tóc xoăn dài cùng với việc tăng cân đáng kể trong thời gian qua, tài tử được khen ngợi trẻ trung, khỏe khoắn. 
 
Tài tử Hoắc Nguyên Giáp đối mặt với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt còn gặp vấn đề về cột sống. Trong một lần phỏng vấn, sao võ thuật thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật.
 
Vì sức khỏe không đảm bảo, nam diễn viên đã tuyên bố giải nghệ, ngừng đóng phim. Nhiều năm qua, Lý Liên Kiệt dành phần lớn thời gian đi lễ Phật, tham gia vào công tác thiện nguyện.
Jack Ma và Lý Liên Kiệt đã là bạn thân nhiều năm.
 
Năm 2007, tài tử cũng đã thành lập One Foundation. Khi đó, tỷ phú Jack Ma là thành viên tham gia đầu tiên. Chính vì vừa có chung niềm đam mê võ thuật vừa cùng quan tâm đến vấn đề phát triển giáo dục ở những vùng khó khăn, nhiều năm qua, cả hai đã trở thành bạn thân và đồng hành trong nhiều hoạt động từ thiện.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác