Châu Anh và Phi Long - hai gương mặt xuất sắc của của Z-POP Dream mùa 2

Đăng lúc: 9:32 am, Ngày 05/12/2019

Vượt qua 5 vòng thử thách một cách đầy thuyết phục trước 5 vị giám khảo khó tính, hai bạn trẻ tài năng Phi Long và Châu Anh đã giành được tấm vé đặt chân đến “cường quốc giải trí” Hàn Quốc.

Z-POP Dream là dự án tìm kiếm thần tượng âm nhạc châu Á thuộc COZMIC Korea. Năm 2018, ZPOP Dream lần đầu tiên được tổ chức tại 7 nước châu Á, Roy Nguyễn và Quin Z là hai tài năng Việt được chọn sang Hàn Quốc đào tạo. Hiện tại, hai thành viên này đang hoạt động trong nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls.
 
Tiếp tục giúp các tài năng âm nhạc tỏa sáng, tháng 7/2019, Z-POP Dream mùa 2 đã khởi động tại Việt Nam với quy mô lớn hơn, hấp dẫn đông đảo tài năng âm nhạc trẻ tham gia. Tên tuổi của ban giám khảo cũng tạo ra sức hút lớn, gồm Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Nguyễn Hải Yến, ca sĩ  Trúc Nhân, ca sĩ Bảo Anh và nhà sản xuất âm nhạc Young Hwan Go (Hàn Quốc). Z-POP Dream mùa 2 tại Việt Nam do COZMIC Korea phối hợp cùng POPS Music - thương hiệu âm nhạc trực thuộc POPS tổ chức. 
Hai quán quân mới Châu Anh và Phi Long
 
Nữ quán quân năm là Châu Anh, cô gái đến từ Lào Cai ghi điểm tuyệt đối với giám khảo Trúc Nhân khi trình diễn ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè bằng một phong cách mới mẻ. Ông Young Hwan Go - nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc nhấn mạnh ông thích nhất phần trình diễn của Châu Anh.
 
Trong khi đó, nam quán quân Phi Long lại chiếm được tình cảm tuyệt đối từ ban giám khảo khi thể hiện hai ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhYêu là tha thu. Ca sĩ Bảo Anh còn ưu ái dành cho Phi Long lời nhận xét: “Em có tiềm năng sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai!”. Châu Đăng Khoa cũng đánh giá cao về sức hút sân khấu của bạn trẻ này.
5 thí sinh tài năng nhất của Z-POP Dream mùa 2 (từ trái sang): Kang Pi, Trung Đức, Châu Anh, Bảo Tiên, Phi Long
 
Hai quán quân của Z-POP Dream mùa 2 nhận được hợp đồng quản lý tài năng lên đến 20 tỷ đồng trong vòng 5 năm từ COZMIC Korea và POPS Music. Dự kiến vào 1/2020, Châu Anh và Phi Long sẽ lên đường sang Hàn Quốc để tham gia chương trình đào tạo dựa trên chuẩn của một thần tượng Kpop, và sớm ra mắt trong nhóm nhạc châu Á thế hệ mới. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác