Nhóm MTV với dự án 'Âm nhạc không giới hạn', làm mới những ca khúc nổi tiếng

Đăng lúc: 12:40 am, Ngày 04/01/2021

Sử dụng các loại dụng cụ đời thường để phát ra âm thanh, MTV như thổi làn gió mới, tươi trẻ cho loạt ca khúc "Khi ta 20", "Mưa phi trường"...

Mới đây, MTV cùng ca sĩ Phương Vy đã làm mới bài hát Khi ta 20, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Thay vì loay hoay trong sự nhiễu loạn của thị trường âm nhạc, MTV vẫn giữ được nét riêng của nhóm với ngọn lửa sáng tạo cháy bỏng của mình.
 
Giữ nguyên tinh thần tươi mới của ca khúc, 3 thành viên MTV đã thành công khi sử dụng các dụng cụ đời thường, có thể phát ra âm thanh làm nhạc cụ bên cạnh chiếc đàn Ukulele,  mang đến cảm giác tươi vui, gợi nhớ hình ảnh một thời của tuổi trẻ nhiệt huyết và căng tràn sức sống.
 
Ngoài Phương Vy, bộ ba Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương cũng sẽ phối mới những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi ca sĩ Lam Trường, Lân Nhã, rapper Young Uno... nằm trong dự án  MTV Band - Âm nhạc không giới hạn của nhóm. 
Ca sĩ Phương Vy, Lam Trường và Lân Nhã sẽ góp mặt trong dự án MTV Band - Âm nhạc không giới hạn
 
"Chắc chắn đây là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi sự sáng tạo nghệ thuật, tính chỉn chu, cầu toàn mà MTV đặt hết tâm huyết. Anh biết MTV khùng xưa giờ rồi mà không lường trước được khùng tới mức nào để có sự chuẩn bị” - Ca sĩ Lam Trường dành cho MTV nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo có một không hai.
 
Ngoài viết lại toàn bộ tổng phổ ca khúc, phân chia hợp lý từng câu hát, câu bè, MTV còn dành nhiều thời gian lựa chọn chính xác các dụng cụ phù hợp để sử dụng trong từng bài như cây bút, chiếc đàn đồ chơi, ly nước… cho đến sáng chế ra “nhạc cụ” phát ra tiếng mưa, tiếng nước chảy….
 
Các tập của MTV Band - Âm nhạc không giới hạn sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của nhóm.
 
Bài hát Khi ta 20 được MTV và ca sĩ Phương Vy thể hiện, mở đầu dự án MTV Band - Âm nhạc không giới hạn
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác