Z-POP Dream mùa 2 đã tìm ra 2 đại diện Việt Nam xuất sắc nhất

Đăng lúc: 7:10 am, Ngày 01/11/2019

Họ là ai? Câu trả lời sẽ có sau 5 tập "Z-POP Dream Việt Nam - Chạm tới ước mơ" phát sóng trên TodayTV, YouTV và kênh Youtube của POPS từ 2/11/2019.

Z-POP Dream là chương trình Tìm kiếm thần tượng châu Á đã có màn debut thành công và gây được ấn tượng với khán giả khu vực của hai nhóm nhạc Z-BOYS và Z-GIRL cũng như sự góp mặt của 2 tài năng trẻ từ Việt Nam Roy và Quin. Lấy khẩu hiệu “One Asia” và mong muốn tạo nên một thế hệ âm nhạc vượt qua giới hạn Kpop, dự án Z-POP Dream Audition mùa 1 đã tạo nên một concept độc đáo mà chưa dự án thần tượng nào làm được "thành lập một nhóm nhạc với các thành viên từ 7 quốc gia châu Á được đào tạo chuyên sâu theo công nghệ Kpop".
 
Tiếp nối thành công ấy, mùa thứ 2 của Z-POP Deam được tổ chức quy mô lớn hơn với sự kết hợp giữa POPS Music và Tập đoàn Cozmic của Hàn Quốc. Chương trình có sự tham gia của các chuyên viên đến từ xử sở Kim chi và các ca nhạc sĩ Việt Nam trong vai trò giám khảo như nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Nguyễn Hải Yến, ca sĩ Bảo Anh.
 
Trailer Z-POP Dream Việt Nam - Chạm tới ước mơ.
 
Vượt qua hàng ngàn bạn trẻ đến từ khắp mọi miền, đã có 2 gương mặt (1 nam 1 nữ) nổi bật, cá tính mà theo đánh giá của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là "rất xứng đáng" được tuyển chọn. Hai bạn này sẽ tham gia khóa huấn luyện và được debut tại Seoul, Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc đa quốc gia Z-BOYS và Z-GIRLS phiên bản mới và có cơ hội tham gia các tour diễn vòng quanh châu Á. Ngoài ra, Top 5 thí sinh có số điểm cao nhất ở vòng Chung kết cũng có cơ hội nhận được một hợp đồng làm việc độc quyền với đơn vị Quản lý Talent - POPS Music trong vòng 5 năm.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác