Chi Bảo đã tìm thấy hạnh phúc và chuẩn bị cưới

Đăng lúc: 10:02 am, Ngày 14/12/2019

Diễn viên Chi Bảo khiến không ít khán giả bất ngờ khi chia sẻ chuyện yêu đương như tuổi teen. "Tôi cũng là người bình thường, cũng muốn mọi người biết mình đang hạnh phúc thế nào" - anh nói.

Dường như anh không còn thiết tha với điện ảnh nữa?
 
-Điện ảnh với tôi là đam mê nên làm gì có chuyện không còn thiết tha. Chỉ là tôi hiểu rõ không có nhiều vai diễn cho diễn viên tuổi như tôi. Mà ai chả cần phải sống. Thế nên, tôi chăm lo cho công việc kinh doanh của mình nhiều hơn. Dẫu vậy, tôi vẫn luôn mong chờ một vai diễn phù hợp. Trước đây, khi còn trẻ, tôi luôn dệt mộng về những chuẩn mực cho vai diễn hay mong đợi điều tuyệt diệu sẽ đến. Nhưng giờ, tôi thôi mơ mộng rồi vì biết hiện thực trước mắt mình. Tôi chỉ mong có một kịch bản phù hợp và luôn sẵn sàng cho mọi khung ảnh.
Chi Bảo và bạn gái trong lần xuống đường mừng bóng đá Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games 30
 
Những tưởng tài năng sẽ quyết định vị trí của một ngôi sao điện ảnh. Có bi quan quá không khi anh cho rằng diễn viên tuổi anh không có vai diễn?
 
-Đây là một thực tế mà tôi đã nhìn ra từ 10 năm trước. Với điện ảnh thế giới, "gừng càng già càng cay" và đạo diễn chẳng ngại giao cho diễn viên có tuổi vai nặng ký. Song, ở điện ảnh Việt, người có tuổi phải nghỉ sớm, dù đứng cùng một khung hình diễn viên trẻ luôn thua kém diễn viên thâm niên về khả năng diễn xuất. Điện ảnh Việt đang lãng phí một nguồn lực diễn viên chỉ vì họ không còn trẻ. Đây cũng là chuyện dễ hiểu khi mà người đến rạp hiện nay thường là người trẻ và đạo diễn luôn sẵn lòng "chiều" khán giả của mình. Họ ngại thử thách và nói thật, với tình trạng có gì "xào" nấy - tức không mang chiến lược đường dài, thì việc tận dụng những cái tên trẻ, hot là điều cần thiết để làm đầy túi tiền.
 
Vậy sao anh không tham gia lĩnh vực sản xuất để cải thiện tình hình?
 
-Người nào việc nấy. Tôi có muốn cũng đâu thể làm được tốt công việc không thuộc sở trường. Đó là lý do tôi phải tham gia công việc kinh doanh của riêng mình. Hơn nữa, tôi dành nhiều thời gian cho Quỹ Hiểu về trái tim đầy tâm huyết. Những ca mổ tim cho trẻ em nghèo có lẽ là những điều mà tôi quan tâm nhất hiện nay.
 
Hoạt động từ thiện chưa bao giờ dễ, nhất là khi công chúng còn hoài nghi về "đường đi" của các nguồn đóng góp?
 
-Trước khi bắt tay thực hiện Quỹ Hiểu về trái tim, tôi đã được cảnh báo tham gia hoạt động thiện nguyện không đơn giản như mình thấy. Khi thực sự tham gia rồi, có những lúc tôi chỉ muốn bỏ ngang vì stress. Nhưng, có lẽ khả năng của con người diệu kỳ ở chỗ, càng gặp khó khăn họ lại càng mạnh mẽ. Bản thân tôi đã nhiều lần có những trải nghiệm thú vị đó. Điều ong tiếng ve là chuyện khó tránh khỏi nhưng tôi không chọn cách đi giải thích khắp nơi những điều họ nghĩ sai về mình. Tôi chứng minh bằng hành động vì mục tiêu của tôi là Việt Nam sẽ không còn những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh mà không được cứu chữa.
Chi Bảo và người phụ nữ mang lại cho anh niềm vui
 
Sau chặng đường dài, anh làm được điều đó chưa?
 
-Đó là mục tiêu không dễ thực hiện nhưng lạc quan là ngày càng có nhiều ca được kịp thời cứu chữa. Tôi vẫn tiếp tục hành trình của mình và ngày càng có niềm tin với những gì mình làm.
 
Với những công bố ồn ào gần đây, dường như anh đang sẵn sàng cho một đám cưới đình đám?
 
-Có lẽ, sang năm tôi sẽ làm đám cưới nhưng không đình đám đâu.
 
Cô gái mà anh sắp về chung nhà sau 7 năm lẻ bóng hẳn rất đặc biệt?
 
-Tôi trầm tính ai cũng biết nhưng Thùy Chang luôn làm cho tôi cười. Đó chính là điều đặc biệt nhất.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác