'Táo Giao thông' Chí Trung hẹn hò với Á hậu doanh nhân kém 17 tuổi

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 10/01/2020

Cuộc ly hôn của NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 30 năm gắn bó khiến nhiều người bất ngờ, bởi họ được coi là “cặp đôi vàng" trong showbiz Việt.

Thông tin NSƯT Chí Trung ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền đã râm ran trong ngành giải trí từ lâu nhưng chính người trong cuộc không hề lên tiếng khẳng định khiến nhiều người "đoán già, đoán non".

Tuy nhiên, mới đây Á hậu doanh nhân 2017 Ý Lan đã xác nhận cô với NSƯT Chí Trung đang hẹn hò với nhau. Và cũng từ khoảng tháng 11/2019, NSƯT Chí Trung đã bắt đầu công khai hình ảnh thân thiết với nữ doanh nhân này trên trang cá nhân của mình.
 
Theo Ý Lan, chị có mối quan hệ khá thân với diễn viên Đàm Hằng của Nhà hát Tuổi trẻ. Cách đây 2 năm, chị mở một spa dành cho nam giới nên muốn mời một gương mặt nam là nghệ sĩ nổi tiếng quay hình ảnh quảng bá cho thương hiệu mới. Diễn viên Đàm Hằng đã gợi ý mời "sếp" của mình là nghệ sĩ Chí Trung.
Ý Lan sinh năm 1978 kém nghệ sĩ Chí Trung 17 tuổi và cũng đã một lần lỡ dở
 
Ban đầu, cả hai hợp tác với nhau trên tinh thần công việc, nhưng từ chỗ chỉ là đối tác, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Dần dần, anh tâm sự với chị nhiều hơn về cuộc sống riêng và tới lúc này, chị mới biết anh và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã không sống cùng với nhau khá lâu. 
 
"Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau"- anh nói thế", doanh nhân Ý Lan chia sẻ.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác