Quốc Đại háo hức với liveshow đầu tiên

Đăng lúc: 10:49 am, Ngày 20/01/2020

Ca sĩ Quốc Đại chỉ có một tháng để chuẩn bị tất cả mọi việc cho liveshow “Tình xuân”, diễn ra vào lúc 19h ngày 21/1 (27 Tết) tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Dù những ngày cuối năm ai cũng bận rộn nhưng dàn khách mời toàn gương mặt nữ nổi tiếng nhận lời tham gia cũng giúp Quốc Đại lên tinh thần sẽ hát hết mình. Chúng tôi có cuộc gặp gỡ chàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào này trước giò mở màn đêm diễn.
 
Vì sao anh làm liveshow đầu tiên của mình trong những ngày giáp Tết bận rộn như vậy?
 
-Đây không phải liveshow đánh dấu sự nghiệp ca hát của Quốc Đại mà mình làm vì nhận được nhiều sự hỗ trợ, động viên từ nhiều người như chị Quỳnh Hoa, nhà thiết kế Việt Hùng, đạo diễn Lê Việt, các ca sĩ và đặc biệt là BGĐ  Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, nơi mà Đại bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 1998. Những năm trước, Đại thường xuyên nhận lời đi diễn nước ngoài phục vụ kiều bào xa xứ nên rất hiểu cảm giác buồn như thế nào. Từ nhiều năm qua, Đại trăn trở nghĩ mình cần phải làm gì đó cho những người không thể về quê ăn Tết. Thế là có nhiều động lực để làm với mong muốn đem niềm vui đến cho mọi người nhân địp xuân về.
Đây là liveshow đầu tiên của ca sĩ Quốc Đại
 
Anh có thể bật mí những điểm hấp dẫn của liveshow?
 
-Chương trình sẽ có 1/3 các bài hát là nhạc xuân, còn lại là các bài hát bolero, trữ tình, dân ca quê hương. Đa phần các bài hát được phối mới hoàn toàn. Trong số đó, sẽ có những bài hát lần đầu tiên Đại hát.
 
Còn điểm nhấn của chương trình?
 
-Lần này, 5 nữ khách mời chính là Cẩm Ly, Vân Khánh, Thùy Trang, Cao Công Nghĩa, Dương Kim Ánh sẽ là hình ảnh tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các nàng sẽ xuất hiện lộng lẫy với các bộ áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng. Đây cũng là điểm nhấn của liveshow. Ngoài ra, chương trình còn các khách mời khác như nhóm Phù Sa, Nhật Nguyệt, nghệ sĩ hài Thúy Nga, diễn viên Vân Trang, MC Anh Thơ.
Cẩm Ly là một trong những ca sĩ khách mời của liveshow

Anh có mong ước gì sau liveshow này?
 
-Với live show này, Đai có sự đầu tư nghiêm túc dù miễn phí. Đại và các ca sĩ sẽ hát hết mình như là lời tri ân, món quà để gửi đến những ai yêu mến tiếng hát của mình. Đây cũng là động lực để Đại làm một live show chỉn chu trong nhà hát với dàn nhạc sống vào cuối năm nay. Có một điều đáng tiếc là Đại không thể mời hết những người bạn, anh chị đồng nghiệp thân thiết khác của Đại tham gia chương trình. Hy vọng liveshow lần sau sẽ đông đủ hơn.
 
Cá Con

Đọc thêm các bài khác