Ca sĩ Thanh Lam có tình yêu mới ở tuổi ngoài 50

Đăng lúc: 9:11 am, Ngày 15/05/2020

Hôm 14/5, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm nhưng được chụp từ phía sau, được bạn bè, đồng nghiệp và nhiều khán giả quan tâm.

Thanh Lam viết dòng trạng thái dài kèm theo biểu tượng trái tim: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".
Hình ảnh Thanh Lam chia sẻ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp quan tâm
 
Ở phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp để lại bình luận, hàm ý chúc mừng nữ ca sĩ. Hồng Nhung viết: "Khi nào hết Covid-19 thì chị quay lại chị nhé! Em sẽ bắt đầu đi theo các vì sao". Diễn viên Quách Ngọc Ngoan khen: "Cự kỳ đẹp đôi". Ca sĩ Tô Minh Thắng bình luận: "Trái tim chị yêu để màu tím là biết keo sơn tới cỡ nào rồi". 
 
Với hầu hết bình luận, Thanh Lam thường chỉ bấm "like" hoặc trả lời úp mở. Theo một số nguồn tin, đây chính là bạn trai kém tuổi của Thanh Lam.
Nhan sắc diva Thanh Lam ở tuổi ngoài 50
 
Lâu nay, Thanh Lam vốn là người kín tiếng. Kể từ khi chia tay nhạc sĩ Quốc Trung, nữ ca sĩ gần như chưa từng công khai người yêu. Ở tuổi ngoài 50, Thanh Lam vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, luôn rạng rỡ.

Với Thanh Lam, bí quyết trẻ đẹp của cô là sống tích cực, an yên. Việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác