Amy Lê Anh tái ngộ Quốc Tân và Trường Thịnh

Đăng lúc: 4:55 am, Ngày 27/07/2020

Nữ diễn viên Amy Lê Anh được sóng đôi cùng đàn anh là 2 diễn viên có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất và nhiều năm trong nghề.

Trong khi nhân vật bà trùm buôn gái trong Bánh bèo hữu dụng đang làm đau đầu dàn diễn viên Trác Thuý Miêu, Thanh Hoa và Lê Chi Na được chiếu thứ năm hàng tuần lúc 20h trên sóng Pops movie, thì ca sĩ - diễn viên Amy Lê Anh đã trở lại phim trường cho chuỗi phim ngắn do Trường Thịnh và Đông Khuê đồng đạo diễn và Tâm Linh Việt TV sản xuất.
Amy lê Anh cùng hai đàn anh Quốc Tân và Trường Thịnh trên phim trường
 
Lần này Amy Lê Anh được sóng đôi cùng đàn anh là 2 diễn viên có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất và nhiều năm trong nghề là Quốc tân và Trường Thịnh. Amy Lê Anh từng đóng vai  người yêu là một tiểu thư khá giả trong Nỗi hận muộn màng với nam diễn viên Quốc Tân và vai người vợ hiền lành của Trường Thịnh trong Nước mắt dành cho ai.
Amy Lê Anh luôn thấy mình may mắn trên con đường diễn xuất
 
Sau chuỗi phim ngắn trên kênh Tâm Linh Việt TV và 2 sản phẩm điện ảnh đình đám là Phượng KhấuBánh bèo hữu dụng,  Amy Lê Anh đã trưởng thành hơn trong cách diễn và đã biết điều tiết cảm xúc. Cô luôn ghi nhớ mình rất may mắn khi luôn được gần gũi và tham gia cùng dàn diễn viên gạo cội ngay từ khi bước chân vào làng điện ảnh. Đặc biệt cô luôn được sự chỉ bảo dìu dắt của những đạo diễn trẻ tài năng như Huỳnh Tuấn Anh, Nguyễn Nguyên Hoàng, Trường Thịnh...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác