Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đi tìm 'Vua bánh mì' Việt Nam

Đăng lúc: 8:13 am, Ngày 06/03/2019

Rất nhiều gương mặt trẻ như Quang Tuấn, Bạch Công Khanh, Ngọc Thanh Tâm, Liên Bỉnh Phát, Hạ Anh... đã đến casting, tìm kiếm một vai diễn trong bộ phim Việt hóa "Vua bánh mì".

Vua bánh mì (Bread, Love and Dreams) là một trong số những tác phẩm ăn khách năm 2010 trên màn ảnh nhỏ đài KBS (Hàn Quốc) với sự tham gia của các diễn viên như Yoon Shi Yoon, Kim Yoon Jin, Lee Young Ah, Joo Won. 
 
Bộ phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của cậu bé có khứu giác đặc biệt - Kim Tak Goo, vốn là con riêng giữa chủ tịch Goo Il Jung của tập đoàn thực phẩm Geo Seong với cô hầu gái. Đối mặt với hàng loạt thủ đoạn thâm độc của phu nhân So In Sook cùng nhân tình là quản lý Han Seung Jae, Tak Goo bị đẩy ra khỏi gia đình, bắt đầu hành trình tha hương suốt 12 năm dài tìm người mẹ đã thất lạc.
Bộ phim Vua bánh mì từng làm say mê khán giả Việt Nam.
 
Đây cũng là khoảng thời gian chủ tịch Goo Il Jung mòn mỏi tìm con. Cuối cùng, anh dừng chân tại cửa hàng Pal Bong với quyết tâm học làm bánh mì, đồng thời tìm manh mối về mẹ. Cùng lúc, cậu em kế Goo Ma Joon, người luôn ghen ghét và tìm cách hãm hại Tak Goo cũng đến tiệm bánh nổi tiếng này học việc. Nếu như Ma Joon có kỹ năng làm bánh tuyệt vời thì Tak Goo lại không biết gì về bánh mì, ngoài năng khiếu bẩm sinh là khứu giác đặc biệt, sự yêu thích và niềm say mê học hỏi. Để thỏa lòng đố kỵ cũng như độc chiếm quyền thừa kế, Ma Joon đã bày ra những cuộc tranh tài với nhiều toan tính, cùng sự trợ giúp đắc lực của phu nhân So In Sook và quản lý Han.
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền rất hứng thú với phiên bản Việt của Vua bánh mì.
 
Được Công ty Mega GS mua bản quyền và Việt hóa, đạo diễn Nguyễn Phương Điền rất hào hứng khi được giao thực hiện bộ phim Vua bánh mì. Anh đã dành khá nhiều tâm huyết để tìm kiếm diễn viên cũng như chăm chút cho kịch bản sao cho phiên bản làm lại vẫn hấp dẫn như bản phim gốc, đồng thời mang màu sắc, phong vị riêng khi bánh mì vốn là món ăn độc đáo của người Việt Nam.
 
Rất nhiều gương mặt trẻ như Quang Tuấn, Hà Trí Quang, Bạch Công Khanh, Ngọc Thanh Tâm, Liên Bỉnh Phát, Hạ Anh, B Trần, ca sĩ Khắc Minh, Quốc Huy, bé Cát Vi... đã đến tìm kiếm một vai diễn trong phim. Sau 3 ngày casting, nét mặt đạo diễn Nguyễn Phương Điền giãn ra khi anh đã nhìn thấy Kim Tak Goo, Goo Ma Joon, Shin Yoo Kyung... Bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ được đưa vào sản xuất trong tháng 4 này.
Một vài hình ảnh trong các buổi casting cho Vua bánh mì (Việt Nam).
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác