Cẩm Vân bán túi hàng hiệu, hỗ trợ trẻ em mổ tim, mồ côi

Đăng lúc: 2:55 pm, Ngày 25/08/2020

Ca sĩ Cẩm Vân bán loạt túi hiệu trong tủ đồ để quyên góp tiền giúp trẻ em hoàn cảnh khó khăn, bệnh tim ại phòng trà KC (46 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM) vào ngày 27 và 28/8.

Chị nói: "Tôi rất trân trọng đồ đạc của mình. Tuy nhiên, tôi có mở một dự án thiện nguyện tên Quỹ ơn, hỗ trợ trẻ em mổ tim, mồ côi. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên 'giải phóng' tủ đồ là cách tôi có thêm kinh phí".
 
Nghệ sĩ cho biết vốn mua rất nhiều túi phục vụ công việc ca hát, đi sự kiện. Ngoài ra mạnh thường quân, những người thân cũng thường xuyên tài trợ hoặc gửi tặng chị các mẫu giỏ xách đẹp. Có những món đồ từ nhiều năm trước chị vẫn giữ như mới.
Các loại túi xách của Cẩm Vân bán để làm từ thiện. Ảnh: Cẩm Vân.
 
Chị ra giá các loại túi từ 200 nghìn đến vài triệu đồng, được bày bán tại phòng trà KC (tên viết tắt của Khắc Triệu - Cẩm Vân) tại TP.HCM, ngày 27 và 28/8. Quỹ ơn của gia đình Cẩm Vân hoạt động được bốn năm. Gia đình ca sĩ hỗ trợ bảy trường hợp trẻ em nghèo mổ tim. Ngoài ra, chị thường xuyên tổ chức những chuyến từ thiện tặng quà các bé thuộc thuộc mái ấm ở TP.HCM. Ca sĩ cũng tham gia các chương trình vì cộng động, thiện nguyện của đồng nghiệp.
 
Cẩm Vân sinh năm 1959. Ngoài dòng nhạc cách mạng, chị nổi tiếng với nhạc Trịnh qua các bài Huyền thoại mẹ, Sóng về đâu... Năm 1983, chị đoạt Huy chương vàng đơn ca Liên hoan Ca nhạc chuyên nghiệp TP.HCM với Bài ca không quên (Phạm Minh Tuấn). Từ năm 1997 đến 2007, nhiều ca khúc của chị vào bảng xếp hạng âm nhạc Làn sóng xanh.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác