Cuộc sống kín tiếng bên Mỹ của ca sĩ Mai Thiên Vân

Đăng lúc: 2:45 pm, Ngày 13/09/2020

Mai Thiên Vân tên thật là Mai Thị Hậu, sinh năm 1982, quê Bến Tre. Lúc hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, cô lấy nghệ danh Mai Hậu nhưng khi sang Mỹ ca hát đổi thành Mai Thiên Vân.

Mai Thiên Vân có chất giọng nữ cao, nhẹ nhàng, thiết tha, thích hợp với những bài hát mang âm hưởng dân ca, trữ tình. Mai Thiên Vân từng là "người tình" sân khấu vô cùng ăn ý với Quang Lê đến mức cặp đôi còn bị đồn có tình cảm thật sự ngoài đời. 
Là người kín tiếng nên Mai Thiên Vân gần như không hề chia sẻ về cuộc sống đời tư. Vào tháng 8/2016, cô tổ chức đám cưới riêng tư với sự tham dự của nhiều bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ. Cặp đôi yêu nhau và sống chung hơn 10 năm trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. 
Sau hơn 2 năm kết hôn, Mai Thiên Vân và chồng có với nhau một cô con gái. Khi cô bé được vài tháng tuổi, Mai Thiên Vân mới tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của con gái. Cô bé có làn da trắng, khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu và được nhận xét bé có nhiều nét giống bố.  
Ở tuổi 38 Mai Thiên Vân vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Nữ ca sĩ hiện vẫn theo đuổi con đường âm nhạc khi tham gia vào nhiều show diễn tại hải ngoại. Ngoài ra cô cũng có kênh YouTube riêng để chia sẻ những sản phẩm âm nhạc và những video quay lại cuộc sống hàng ngày. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác