Lại đóng vai Tế Công, Trần Hạo Dân bị dân mạng mỉa mai

Đăng lúc: 1:56 am, Ngày 21/10/2020

Khi có tin Trần Hạo Dân tiếp tục diễn nhân vật Tế Điên (Tế Công), không ít khán giả cho rằng anh bám víu vào các vai diễn thành công trong quá khứ để kiếm tiền.

Trần Hạo Dân bắt đầu đóng vai Tế Công từ năm 2009, đến năm 2014, anh thực hiện 4 phần phim truyền hình với con số hơn 100 tập phim. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn có hai bản điện ảnh. Nhân vật Tế Điên, cùng với Na Tra (phim Đát Kỷ và Trụ vương) và Đoàn Dự (phim Thiên long bát bộ 1997) là những vai diễn để đời của Trần Hạo Dân. Tuy nhiên, vì khai thác quá nhiều dẫn đến nội dung trong các tác phẩm Tế Công không còn mới mẻ.
Trần Hạo Dân tiếp tục gắn bó với vai Tế Công và bị khán giả cho rằng dựa mãi vào thành công trong quá khứ. Vợ của anh là Tưởng Lệ Sa tới phim trường thăm chồng
 
Thời gian gần đây, Trần Hạo Dân cũng chia sẻ áp lực khi phải kiếm tiền ở tuổi ngoài 50 để nuôi 4 con nhỏ. Tài tử thừa nhận không có nhiều hợp đồng tại Hong Kong, phải sang Đại lục tìm cơ hội phát triển. Để tăng cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, anh còn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình.
Hai vai diễn để đời của Trần Hạo Dân là Đoàn Dự và Na Tra
 
Vì dịch bệnh một số dự án của Trần Hạo Dân đã ký hợp đồng nhưng không thể thực hiện do dịch bệnh, do đó, tài tử không nhận được cát-xê.
 
Vợ của nam diễn viên vốn là người mẫu nhưng sau khi kết hôn cô sinh con, chỉ ở nhà chăm sóc 4 con nhỏ. Hiện tại, vợ anh - Tưởng Lệ Sa bắt đầu công việc kinh doanh online, bán quần áo vào buổi tối để phụ giúp chồng kiếm thêm thu nhập.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác