'Cá mực hầm mật' phần 2 bản phim chất lượng cao có bản quyền ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 11:48 pm, Ngày 15/03/2021

"Cá mực hầm mật" (Thân ái, nhiệt ái) với hai diễn viên Dương Tử và Lý Hiện là bộ phim có rating dẫn đầu trên nhiều đài truyền hình tại Trung Quốc và thu hút lượt xem “khủng” tại nhiều quốc gia vào năm 2019.

Vì thế ngay khi Cá mực hầm mật 2 (Thân ái chí ái) ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 4/2 đã tạo được sự chú ý. Và đại diện kênh YouTube NT Films xác nhận đã nắm trọn bộ bản quyền 38 tập của phần 2, chiếu trên kênh này phiên bản lồng tiếng Việt. 
 
Cá mực hầm mật 2 tiếp nối phần trước và tập trung khai thác sâu về mối quan hệ của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình ( Lý Nhất Đồng). Họ sẽ mang đến một câu chuyện“tình bể bình” như mùa 1 hay bi kịch tình trường khiến “phường lái đò” đau tim? Có lẽ phải xem hết phim mới rõ được. 
Một điều ít ai biết là trong nguyên tác, Ngô Bạch nhỏ hơn Ngải Tình 3 tuổi, trùng hợp thay là ngoài đời Hồ Nhất Thiên cũng nhỏ hơn Lý Nhất Đồng 3 tuổi. Nhân vật Ngô Bạch của Hồ Nhất Thiên từng "đốn tim" nhiều khán giả nữ của Cá mực hầm mật
 
NT Films là điểm đến quen thuộc của các khán giả “ghiền” phim, nhất là phim bộ dài tập, phim điện ảnh. Trên kênh có đa dạng các thể loại phim như tình cảm lãng mạn, tâm lý xã hội, võ thuật, kiếm hiệp, kinh dị, cổ trang, hình sự… đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia và nhiều quốc gia khác. Một số bộ phim nổi bật trên kênh có thể kể đến như Bảo mẫu bất đắc dĩ, Bên nhau trọn đời, Độc bộ thiên hạ, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Mùa xuân trỗi dậy, Cấm y chi hạ... 
 
Xem tập 1 Cá mực hầm mật 2
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác