Tuyên Huyền lần đầu đóng vai phản diện

Đăng lúc: 7:26 am, Ngày 10/05/2019

Trong bộ phim truyền hình cổ trang "Thính Tuyết lâu" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn mạng Thương Nguyệt, Tuyên Huyên có một vai ấn tượng, phù hợp với độ tuổi của mình.

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là Lâu chủ Thính Tuyết Lâu là Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung, hai người đều có chung mối thù với Bái Nguyệt Giáo. Trong quá trình kề vai sát cánh để trả thù, họ sinh tình cảm. 
Đối nghịch với hai nhân vật chính Tiêu Ức Tính và Thư Tĩnh Dung là nhân vật Hoa Liên - giáo chủ Bái Nguyệt giáo, để đạt mục đích, bà bất chấp thủ đoạn nham hiểm nhất, kể cả việc hy sinh tính mạng của con gái.
Lần đầu tiên đóng vai phản diện, không chỉ bản thân Tuyên Huyên thích thú mà khán giả cũng rất háo hức. Nhiều người nhận xét, ngôi sao TVB một thời này diễn xuất bản lĩnh, thể hiện đúng bản chất nhân vật, lạnh lùng và bá đạo.
Ở tuổi 49, Tuyên Huyên vẫn được fan khen xinh đẹp, trẻ trung, đặc biệt trong trang phục của một nữ giáo chủ uy nghiêm, sắc sảo. Hiện Thính Tuyết lâu đang phát trên trang phim v.pp của Trung Quốc.
 
An An

Đọc thêm các bài khác