Chi Bảo chính thức chia tay nghề diễn

Đăng lúc: 9:15 am, Ngày 29/05/2021

Trên trang cá nhân sáng 29/5/2021, diễn viên Chi Bảo bất ngờ nói lời tạm biệt với nghề diễn mà anh theo đuổi suốt 25 năm qua với những vai ấn tượng trong các phim "Đồng tiền xương máu", "Lục Vân Tiên"...

Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời. 
 
Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoát lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sỹ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim. 
Chi Bảo và Thanh Ngọc trong Đồng tiền xương máu (1998)
Chi Bảo với Hồng Ánh trong Lục Vân Tiên (2004)
 
Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.
 
Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.
 
Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tuỵ và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.
 
Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nổi buồn không nguôi.
Chi Bảo hạnh phúc bên vợ - Lý Thùy Chang
 
Cảm ơn Vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ.
 
Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai.
 
Xin tạm biệt Quý vị!
 
Diễn viên Chi Bảo
Phạm Gia Chi Bảo

Đọc thêm các bài khác