Nhà mốt Công Trí thu nhỏ sa mạc California với các thiết kế mang tính ứng dụng cao

Đăng lúc: 7:39 am, Ngày 23/12/2022

NTK Công Trí vừa tung BST Xuân Hè 2023 - Phiên bản đặc biệt nhằm tôn vinh tối đa hình tượng thanh lịch và duy mỹ người phụ nữ Việt, sắc vóc Á Đông.

Tiếp nối chuỗi thành công sau sự hiện diện của Mùa hè rực rỡ - BST Xuân/Hè 2023 - trên tạp chí Vogue Mỹ, nhà mốt Công Trí ra mắt một phiên bản mới xuất phát từ tình yêu mãnh liệt mà anh dành cho phái đẹp Á Đông nói chung và sự thanh tao của phụ nữ Việt Nam nói riêng, phụ nữ Á đông nói chung. 
Các sáng tạo của NTK hàng đầu Việt Nam không còn xa xôi giữa bối cảnh sa mạc Acido Dorado (Mỹ), mà được diện ngay tại Việt Nam bởi chính các sắc vóc vốn gần gũi với công chúng như Tuyết Lan, Emma Lê hay mẫu nhí Alexandra Matheson.
 
Vẫn nguồn cảm hứng dồi dào của những đóa hoa nở giữa sa mạc cộng hưởng khí chất mạnh mẽ, Mùa hè rực rỡ phiên bản đặc biệt  được tinh chỉnh về chiều dài và phom dáng để phù hợp hơn với phong cách sống của người phụ nữ Việt. Giới mộ điệu vẫn được thưởng thức họa tiết răng cưa độc quyền trên lụa organza, xếp nếp lặp lại tạo thành bề mặt mới và hiệu ứng gợn sóng khi di chuyển; tuy nhiên chúng đã được gia tăng tính ứng dụng đầy sự trang nhã trên áo sơmi hay đầm quây dáng suông thay vì chỉ song hành cùng trang phục dự tiệc như trước.
 
Bên cạnh đó là sự góp mặt của một vài sáng tạo thể hiện rõ khả năng xử lý chất liệu cũng như trang trí bề mặt của Công Trí: từ đầm dài gợi nhắc mẫu tank-dress năng động vốn được yêu chuộng từ nhiều năm đổ lại đây cho tới bộ suit phom dáng thoải mái, thích nghi hoàn hảo với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn đề cao tính sang trọng.
Trải dài BST là các màu sắc mang đúng tinh thần mùa hè như hồng, vàng, trắng…
 
Nhìn chung, Mùa hè rực rỡ phiên bản đặc biệt vẫn mang trọng trách tôn vinh tối đa hình tượng người phụ nữ trong lăng kính Công Trí. Mỗi phái đẹp đều là một đóa hoa, và kể cả khi sinh trưởng từ môi trường khắc nghiệt nhất cũng vẫn vươn lên để bừng nở rạng ngời với vẻ đẹp khác biệt.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác