Nam vương, Hoa hậu nhà Fitness truyền cảm hứng tập thể thao

Đăng lúc: 2:25 pm, Ngày 03/04/2023

Dàn Nam vương và Hoa hậu đình đám nhà Fitness vừa hé lộ bộ ảnh căng tràn sức sống trong trang phục thể thao của Thế giới đồ tập (Thegioidotap.vn).

Bộ ảnh được thực hiện với mong muốn lan truyền cảm hứng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, hoàn thiện sắc vóc và nâng tầm trí tuệ với bộ môn Gym-Fitness đến rộng rãi không chỉ giới trẻ mà tất cả mọi người để có thể đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống.
Siêu mẫu Á quân Vietnam Fitness Model 2021 Cẩm Tú,  Hoa hậu Thời trang châu Á 2022 Thanh Nhi và Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019 Tường Vy
Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo và Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh
Dàn Nam vương, Hoa hậu nhà Fitness tỏa nắng rạng rỡ trong trang phục Thegioidotap.vn
 
Khác xa với hình ảnh âu phục trang trọng thường thấy trước đây, dàn Nam vương và Hoa hậu đình đám nhà Fitness gồm có: Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo, Nam vương Hoàn vũ 2022 Việt Hoàng, Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh, Quán quân Fitness Model World Vietnam 2022 Kim Minh Sơn, Hoa hậu Du lịch Thế giới Việt Nam 2019 Tường Vy, Hoa hậu Thời trang châu Á 2022 Thanh Nhi, Á quân Fitness Model 2021 siêu mẫu Cẩm Tú đã quyết định cùng nhau hội tụ trong những bộ trang phục thể thao trẻ trung, năng động và kiểu dáng thời trang bắt mắt của Thế giới đồ tập (Thegioidotap.vn).
 
Được biết chuỗi cửa hàng đồ tập cao cấp với thương hiệu Thế giới đồ tập (Thegioidotap.vn) cũng là đơn vị tài trợ độc quyền trang phục Thể thao cho nhiều cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia và quốc tế về lĩnh vực Fitness, đặc biệt là Vietnam Fitness Model trong nhiều năm qua và cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022. Đặc biệt đây cũng là nhà tài trợ độc quyền trang phục thể thao cho cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 sắp tới.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác