Thực hư thông tin nghệ sĩ Thương Tín đang sống trong khu xưởng bỏ hoang

Đăng lúc: 1:37 pm, Ngày 18/03/2024

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, chỉ có một chiếc giường với vài vật dụng đơn sơ khiến dân mạng không khỏi bàn tán.

Mới đây, một đoạn clip chia sẻ nơi ở hiện tại của diễn viên Thương Tín thu hút sự quan tâm của dân mạng. Trong clip, Thương Tín ngồi trên một chiếc giường, xung quanh là những vật dụng như bàn, quạt, bình đun nước... Không gian sinh hoạt của ông khá bừa bộn, tường bám đầy rêu, phần mái nhà cũng bị xuống cấp. Nam diễn viên xác nhận đây là nơi ở của mình.
 
Dưới bình luận, nhiều người bày tỏ thương cảm trước cuộc sống tuổi xế chiều của ngôi sao đình đám một thời. Bên cạnh đó, dân mạng cũng xôn xao bàn tán bởi thời gian qua, Thương Tín được cho là sống cùng nhạc sĩ Tô Hiếu.
Hình ảnh không gian sống của Thương Tín đang thu hút sự quan tâm của dân mạng
 
Trao đổi với Thanh Niên, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định không có chuyện Thương Tín bị bỏ rơi, sống ở khu xưởng như những hình ảnh lan truyền mạng xã hội. Anh cho hay: "Tôi đang sửa nhà nên đưa anh Thương Tín qua nhà xưởng kế bên nhà ở tạm. Căn xưởng cũ đó cũng là của gia đình tôi. Ban đầu tôi đề nghị anh Thương Tín cứ ở luôn trong nhà, nhưng anh ấy muốn ra ngoài xưởng cho thoáng, tiện cho việc hút thuốc lá, tối mới vào nhà ngủ. Vì đang sửa nhà nên mọi thứ còn tạm bợ, chưa gọn gàng. Lúc tôi không có ở nhà thì một số YouTuber kéo đến quay rồi chia sẻ thông tin không đúng sự thật".
 
Theo Tô Hiếu, thời gian qua anh là người cưu mang, lo hầu hết sinh hoạt phí của diễn viên Biệt động Sài Gòn nên khi bị hiểu lầm là bạc đãi, đối xử tệ với Thương Tín khiến anh vô cùng bức xúc. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh tìm cách liên hệ, yêu cầu các YouTuber gỡ bỏ những clip gây hiểu lầm này nhưng chưa nhận được phản hồi.
Tô Hiếu khẳng định không có chuyện anh bạc đãi, đối xử tệ với Thương Tín
 
Tô Hiếu nói thêm: "Nếu tôi bạc đãi anh Thương Tín thì sao anh ấy sống được với tôi hơn 2 năm qua. Tôi cũng từng nói với anh ấy nhiều lần, nếu không thích ở đây thì anh cứ về với gia đình hay thích đi đâu cũng được. Thậm chí dịp tết vừa rồi, anh Tín về quê có vài hôm cũng vào ở với tôi mà. Tôi rất thoải mái, anh Tín thích đi đâu cứ đi, về lúc nào cũng được. Bây giờ hầu hết sinh hoạt phí của Thương Tín, từ ăn uống, cà phê, thuốc lá đều do tôi lo mà. Tôi giúp đỡ anh ấy vì muốn giữ hình ảnh cho một nghệ sĩ nổi tiếng một thời, không muốn để anh ấy đi theo người này người kia, nghe lời YouTuber rồi phát ngôn không kiểm soát, gây thêm ồn ào".
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác