Britney Spears bị 'bôi nhọ' trong bộ phim tiểu sử về mình

Đăng lúc: 9:12 pm, Ngày 21/02/2017

Mới đây, bộ phim tiểu sử về Britney Spears đã bị công chúng phản đối gay gắt khi cố tình xoáy vào đời tư nhiều biến cố của nữ ca sĩ.

Bộ phim tiểu sử về "công chúa nhạc pop" Britney Spears có tên Britney Ever After vừa được phát sóng trên kênh truyền hình Lifetime vào ngày 20/2/2017 đã bị khán giả "ném đá" và chỉ trích là thiếu nhân văn. 
 
Làn sóng tranh cãi gay gắt về bộ phim đã lan khắp các trang mạng xã hội Mỹ vào hôm qua. Bộ phim được cho là "trò câu khán giả rẻ tiền và vô đạo đức" khi chỉ tập trung khai thác quãng thời gian đầy biến động về đời sống cá nhân của nữ ca sĩ vào những năm 2000.
 
Britney Ever After có thời lượng 2 tiếng, với khởi điểm là thời thơ ấu của Britney Spears tại Kentwood, Louisiana. Phim có bối cảnh là quãng thời gian hoàng kim khi nữ ca sĩ sau tung ra bản hit Baby One More Time.
Nữ diễn viên Natasha Bassett diễn vai Britney Spears trong phim Britney Ever After. Ảnh: Lifetime. 
 
Nhiều người cho rằng bộ phim nói về sự nghiệp của Britney Spears thì ít mà lại chỉ khai thác những scandal đời tư của cô, cố tình phơi bày chúng trên màn ảnh. 
 
Mối tình ồn ào giữa cô và nam ca sĩ nhạc pop Justin Timberlake là đề tài được đạo diễn khai thác nhiều nhất. Ngoài ra, bộ phim còn điểm lại hai cuộc hôn nhân tan vỡ của Britney Spears với Jason Alexander rồi Kevin Federline. Đặc biệt, nhiều cảnh tình tứ giữa Britney Spears (Natasha Bassett) và Justin Timberlake (Nathan Keyes) được diễn lại đã gây phản cảm với khán giả. 
Những cảnh nóng bỏng giữa Britney Spears và Justin Timberlake được diễn lại trong phim. Ảnh: Lifetime. 
 
“Đây là bộ phim tệ nhất mà tôi từng xem”, một khán giả chia sẻ trên trang cá nhân. Một người khác chỉ trích mạnh mẽ đạo diễn đã dùng nỗi đau đời tư của "công chúa nhạc pop" để làm phim kiếm tiền. 
 
Bên cạnh đó, diễn xuất của các diễn viên đều bị chê là lố bịch và cường điệu. "Đó là một mớ hỗn loạn trên truyền hình với danh nghĩa là phim tiểu sử về cuộc đời Britney Spears", một ý kiến nhận xét. 
 
Trước đó, cá nhân Britney Spears cũng hoàn toàn phản đối dự án này. Cô khẳng định mình không có bất cứ liên quan gì tới tác phẩm hay không có bài hát nào của cô đuợc phép sử dụng trong phim. 
 
Phương Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác