Trở về cùng nữ đạo diễn Việt Trinh

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 06/09/2017

Bộ đôi Châu Thổ - Việt Trinh được biết đến khi qua vai trò biên kịch - đạo diễn của series mang tên “Trở về” - những câu chuyện về giới trẻ truyền tải thông điệp nhân quả.

Lên sóng lúc 19h thứ Năm, Sáu, Bảy trên TodayTV từ 9/9/2017 là phần thứ ba đầy bi kịch của series này, với nhân vật chính là Diễm- cô gái nghèo mồ côi cha, sống với mẹ và bà ngoại, do Khả Ngân thể hiện.
 
Diễm là một cô gái có cá tính nổi loạn và sẵn sàng đánh nhừ tử bất cứ ai dám trêu cô không có cha. Thế nhưng kể từ ngày tìm được cha ruột, cuộc sống của cô lại rơi vào bi kịch.
 
Mẹ mất, Diễm buộc phải đến ở cùng cha- một người đàn ông giàu có. Dù có được tình yêu thương của cha và sống trong nhung lụa nhưng mỗi ngày trôi qua, Diễm luôn phải chịu sự ghẻ lạnh, bạc đãi và ức hiếp của mẹ kế. Những tủi nhục đã biến Diễm trở thành cô gái lạnh lùng, quyến rũ nhưng cũng đầy mưu mô. 
 
Từ ngây thơ, trong sáng, Diễm bắt đầu sinh lòng đố kỵ với Linh và Sơn- 2 người em cùng cha khác mẹ, luôn được cưng chiều, cung phụng. Diễm liên tục bày trò gây xào xáo trong gia đình. Cô cũng không ngại quyến rũ Tùng- bạn trai của Linh khiến Linh phẫn uất lên con đau tim mà chết. 
Có mặt Khả Ngân (vai Diễm), Harry Lu, ca sĩ chuyển giới Lâm Chí Khanh, Thảo Trang, Hiếu Hiền, Hà My, Lê Huỳnh, cầu thủ Phan Thanh Bình, Út Bạch Lan, Thanh Nguyệt, Cát Tường, Uyên Thảo... phần phim Trở về 3 được quay đẹp tại Sài Gòn và Thái Lan.
 
Sau những gì xảy ra trong gia đình, ông Hoàng- cha Diễm, cho cô ra ở riêng. Diễm bắt đầu ăn chơi sa đọa và có thai với Đạt- một kẻ chỉ biết ăn chơi. Đạt lợi dụng cơ hội này để kết hôn với Diễm lấy tiền tiêu xài. Hôn nhân không hạnh phúc, Diễm luôn phải đi đánh ghen và còn bị chính Đạt cùng đồng bọn lập mưu hãm hại. Cuộc sống ngỡ như rơi vào bế tắc thì Diễm gặp lại Tú- người bạn trai năm xưa nay đã chuyển giới, hiện là giám đốc một công ty du lịch. 
 
Tú khuyến khích Diễm về công ty của mình cùng phát triển mảng du lịch tâm linh, kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Trong thời gian sang Thái Lan, Diễm gặp lại Tùng, anh đang kinh doanh nhà hàng Việt tại Ayutthaya. Tình cảm năm xưa trỗi dậy, nhưng trớ trêu thay, lúc này Tùng đang chuẩn bị kết hôn với Liễu...
 
Lan Lan/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác