Phần tiếp theo của 'Tiên hắc ám' được đẩy lên chiếu sớm

Đăng lúc: 8:28 am, Ngày 11/03/2019

Nhân vật Maleficent do Angelina Jolie thể hiện sẽ gặp lại khán giả vào ngày 18/10/2019 bộ phim "Maleficent: Mistress of Evil" được chiếu sớm tới 7 tháng so với kế hoạch ban đầu là 29/5/2020.

Với ngày khởi chiếu mới, Maleficent: Mistress of Evil phải đối đầu trực tiếp với một dự án kinh dị chưa có tên của xưởng Blumhouse, cũng như vấp phải sự cạnh tranh của một số cái tên đáng chú ý với ngày khởi chiếu xung quanh đó như Zombieland 2, Gemini ManThe Addams Family.
 
Trước đó, Maleficent: Mistress of Evil được cho là sẽ tạo ra cuộc đối đầu thú vị với Fast & Furious 9 nếu giữ nguyên kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, “nhà chuột” nay muốn chiếu sớm tác phẩm, và giúp “đội hình phim” năm 2019 càng trở nên hoành tráng sau Avengers: Endgame, Toy Story 4, Frozen 2 hay Star Wars IX.
 
Ngoài Angelina Jolie, các ngôi sao của phần đầu như Elle Fanning, Sam Riley, Juno Temple… đều trở lại. Ngoài ra, đoàn làm phim cũng chiêu mộ thêm Ed Skrein, Chiwetel Ejiofor và nhiều gương mặt khác.
Maleficent từng là cú hit lớn tại phòng vé hồi mùa hè 2014. Ảnh: Disney.
 
Theo một số nguồn tin, đạo diễn Joachim Rønning đã hoàn thành quá trình ghi hình Maleficent 2 cách đây nửa năm. Ông chính là một trong hai tác giả của bom tấn Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (2017).
 
Mô tả cốt truyện ban đầu của Disney cho biết trong Maleficent: Mistress of Evil, Maleficent (Jolie) và Aurora (Fanning) tiếp tục mối quan hệ phức tạp của họ, đồng thời cùng nhau đối mặt với một mối nguy hiểm mới đang đe dọa vùng đất Moors.
 
Phần đầu tiên - Maleficent - ra mắt khán giả hồi mùa hè 2014. Tiêu tốn của Disney khoảng 180 triệu USD để sản xuất, bộ phim trở thành cú hit lớn tại phòng vé, và mang về cho “nhà chuột” khoảng 758,5 triệu USD.
 
Do đó, dự án phần hai sớm được triển khai, nhưng cũng phải mất tới 5 năm mới thành hình.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác