Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não, cần phẫu thuật sớm

Đăng lúc: 10:27 am, Ngày 17/09/2019

Nhiều năm qua, công chúng tưởng Quốc Bảo bị bệnh mắt nhưng sự thật, những triệu chứng mắt của anh là do khối u não chèn ép dây thần kinh.

Những ngày qua, nhạc sĩ Quốc Bảo nhiều lần đăng chia sẻ ngắn về tình trạng sức khỏe của mình.

Sau khi nói mắt mình diễn biến xấu và "gồng lắm mà đến lúc phải than", anh viết mấy dòng trên trang cá nhân: "Hồi 2012 đang chấm Bước nhảy hoàn vũ, tôi bỏ dở dang bay về Sài Gòn gấp vì mắt đau. Lúc đó, các em Cát Tiên Sa có thăm hỏi, còn định phỏng vấn nhưng tôi từ chối thông tin rộng rãi vì mình bệnh chứ có phải làm gì hay đâu mà quảng cáo. Bệnh mà được thương hại thì còn tủi thân hơn. Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu. Nay thì không chịu nổi nữa".
 
Tác giả của những bản hít như Tóc nâu môi trầm, Em về tinh khôi, Cảm ơn một đóa xuân ngời, Giấc mơ tuyết trắng... bị u não, không đủ chi phí làm phẫu thuật nhưng ngại kêu gọi gây ảnh hưởng mọi người.
 
Công chúng tin rằng nhạc sĩ Quốc Bảo chỉ bị bệnh mắt thuần túy nhưng sự thật là anh bị u não, những triệu chứng ở mắt của anh do khối u chèn ép dây thần kinh não. 
 
Trước nhiều lời khuyên sớm làm phẫu thuật từ bạn bè, Quốc Bảo bất lực thừa nhận mình không tự lo nổi chi phí và cũng không có bảo hiểm. Theo đó, số tiền làm phẫu thuật ít nhất là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, anh không kêu gọi quyên góp vì ngại gây ảnh hưởng tới mọi người.
 
Hiện tại, mắt của người nhạc sĩ sinh năm 1967 đã quay về tình trạng giống như trước khi làm tiểu phẫu giải áp, khó khăn để nhìn thấy mọi thứ. Nam nhạc sĩ nhận lỗi do mình đã làm việc quá độ dẫn đến tình trạng sức khỏe ngày càng sa sút. Bác sĩ cho biết anh cần phải làm phẫu thuật càng sớm càng tốt.
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác