'Quái xế huyền thoại' Vin Diesel trở thành siêu anh hùng Bloodshot

Đăng lúc: 9:44 am, Ngày 22/10/2019

Hãng Sony xây dựng một vũ trụ siêu anh hùng khác xoay quanh các nhân vật của truyện tranh Valiant theo phong cách bạo lực, u ám, mở đầu với “Bloodshot”.

Bloodshot là đầu truyện bán chạy bậc nhất hãng Valiant nói riêng và thế giới siêu anh hùng nói chung với 7 triệu bản trên toàn cầu. Không những thế, loạt truyện còn được nhiều giải thưởng danh giá như Truyện tranh xuất sắc nhất do Diamond Comics Distributors (Hiệp hội các nhà phân phối hàng đầu của ngành truyện tranh Mỹ) trao tặng. Phần phim sắp ra mắt sẽ bám sát nguyên tác với sự góp mặt của Vin Diesel trong vai chính lẫn nhà sản xuất.
 
Bloodshot vốn là một cựu binh mang tên Ray Garrison (do Vin Diesel đóng). Không may hy sinh trong lúc ra trận, anh được tập đoàn RST hồi sinh với một thân phận và siêu năng lực hoàn toàn khác biệt. Bằng hàng triệu robot bằng công nghệ nano chạy trong huyết quản, Bloodshot giờ đây sở hữu siêu sức mạnh, tốc độ, sức bền và khả năng hồi phục thần tốc hơn cả Deadpool.
Vin Diesel trở thành siêu anh hùng Bloodshot
 
Tuy nhiên, ký ức của Ray về cuộc sống trước đây cũng hoàn toàn biến mất. Theo thời gian, chàng siêu anh hùng dần nhớ ra kẻ đã giết mình và vợ. Sau khi “thanh toán” kẻ thù, Bloodshot lại phát hiện ra tất cả chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu RST là tiến sĩ Emil Harting (Guy Pearce đóng). Gã thao túng toàn bộ ký ức của Ray nhằm biến anh thành một cỗ máy sát nhân hoàn hảo theo mục đích đen tối riêng. Thoát khỏi sự kiểm soát tâm trí của Emil đã là bất khả thi, Ray lại còn phải đối mặt với những sát thủ khác chẳng hề thua kém mình. 
 
Với nội dung hấp dẫn và đầy nút thắt, Bloodshot hứa hẹn sẽ mở ra một vũ trụ siêu anh hùng mới hoàn toàn khác biệt. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/2/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác