Giám khảo nổi tiếng Simon Cowell bị đồng nghiệp tố phân biệt chủng tộc

Đăng lúc: 2:41 pm, Ngày 08/12/2019

Gabrielle Union - nữ đồng nghiệp từng ngồi ghế giám khảo "Tìm kiếm tài năng Mỹ", cáo buộc Simon Cowell bị phân biệt chủng tộc khi anh nói rằng quần áo và kiểu tóc của cô "quá đen".

Simon Cowell hiện đã thuê luật sư danh tiếng Larry Stein làm đại diện pháp lý. Larry Stein được cho là sẽ giúp Simon Cowell chiến đấu chống lại Gabrielle Union, 47 tuổi, trong cuộc chiến pháp lý.
 
Gabrielle Union đe dọa kiện công ty Syco của Simon Cowell - đơn vị đồng sản xuất chương trình Tìm kiếm tài năng Mỹ. Gabrielle Union nói rằng môi trường làm việc ở Tìm kiếm tài năng Mỹ độc hại. Trong đó, Simon Cowell quá uy thế so với các đồng giám khảo khác, áp đặt mọi quyết định.
Gabrielle Union là nữ diễn viên, nhà văn, nhà hoạt động xã hội đình đám
 
Một nguồn tin thân cận với Gabrielle Union hé lộ rằng cô đã bị sốc khi Simon Cowell nói quần áo và kiểu tóc của cô "quá đen". Người đẹp này đã cố gắng khiếu nại cách hành xử phân biệt chủng tộc này.
 
Phía đài NBC đã tổ chức họp kéo dài 5 giờ với Gabrielle Union vào thứ ba vừa qua và hứa sẽ điều tra để "hiểu sâu hơn về sự việc" và có hướng xử lý. Gabrielle Union muốn tạo một môi trường làm việc tốt hơn. Các cuộc họp sẽ diễn ra xuyên suốt cuộc điều tra.
Dàn giám khảo Tìm kiếm tài năng Mỹ mùa này, Simon Cowell bìa phải
 
Theo Deadline, một nhà điều tra độc lập sẽ đánh giá các tuyên bố của Gabrielle Union, người đã thay thế Mel B làm giám khảo mùa này bên cạnh Simon Cowell, diễn viên hài Howie Mandel và vũ công Julianne Hough.
 
Trong thông cáo mới đây, công ty Syco nói rằng Tìm kiếm tài năng Mỹ là cuộc thi có lịch sử lâu dài về tính toàn diện và đa dạng. Họ đang làm việc cùng Gabrielle Union để nghe về mối bận tâm của cô và sẽ có bước xử lý tiếp theo phù hợp nhất.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác