Bốn nghệ sĩ Việt Nam tham dự ATA lần thứ 24

Đăng lúc: 12:15 pm, Ngày 08/01/2020

Đạo diễn Dũng Nghệ, Hoàng Yến Chibi, HuyMe, Võ Đăng Khoa sẽ đại diện Việt Nam xuất hiện danh dự tại Lễ trao giải Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 24 diễn ra tại Philippines.

Giải thưởng truyền hình châu Á- Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh các tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ châu Á trong năm. Đây là sự kiện danh giá bậc nhất của truyền hình châu Á với hơn 40 hạng mục giải thưởng, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar, Việt Nam... 
 
Cùng với mức độ hoành tráng về danh mục giải thưởng, ATA còn sở hữu Hội đồng Giám khảo “khủng” với hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực. Sau 23 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á khi hội tụ nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và những gương mặt tài năng của truyền hình trong khu vực cùng tham gia tranh tài.
Đạo diễn Dũng Nghệ, Hoàng Yến Chibi, HuyMe và Võ Đăng Khoa tham dự ATA lần thứ 24
 
Ở mùa giải lần thứ 24, ATA đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự tham gia tranh giải của các đại diện đến từ Việt Nam. Đây là những ứng viên đã thắng giải Ngôi Sao Xanh năm 2018 gồm Bộ phim chiếu mạng hay nhất- Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập tham gia tranh giải ở hạng mục Best Digital Fiction Programme Series và diễn viên Phi Huyền Trang tham gia tranh giải Best Actress in A Supporting Role dành cho vai Nga trong bộ phim Hoa hồng thép. 
 
Cùng với sự tham gia tranh giải của các ứng viên thắng giải Ngôi Sao Xanh 2018, Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 24 còn có sự tham dự trên thảm đỏ của các nghệ sĩ, là những chủ nhân của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh mùa giải lần thứ 6 gồm: đạo diễn Dũng Nghệ, Võ Đăng Khoa, HuyMe và Hoàng Yến Chibi. 
 
Lễ trao giải Truyền hình Châu Á lần thứ 24 sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2010 tại Philippines và được truyền hình trực tiếp trên TodayTV vào lúc 20h cùng ngày.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác