Trần Đình Thạch Thảo yêu kiều gái xưa

Đăng lúc: 8:29 am, Ngày 11/05/2020

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, Trần Đình Thạch Thảo- Top 10 Miss World Vietnam 2019, Á khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 hóa thân thành tiểu thư cành vàng lá ngọc dưới ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy.

Sinh năm 1997 ở Bình Thuận, cô gái có chiều cao 1m74 Trần Đình Thạch Thảo đã chính thức tham gia các hoạt động của một người mẫu chuyên nghiệp sau những thành tích đáng tự hào ở các sân chơi nhan sắc. 
Đồng hành cùng NTK Việt Hùng trong những chuyến từ thiện dài ngày khắp dọc dài đất nước, Thạch Thảo quan niệm: "Vẻ đẹp hình thể thì có thể luyện tập được, còn vẻ đẹp nhân ái thì cần phải được nuôi dưỡng từ tấm bé. Càng lớn lên thì sự nhân ái đó mới được lan tỏa, giúp cho nhiều người trong cuộc sống. Khi mình cho đi thì cũng sẽ được nhận lại, cuộc sống sẽ ý nghĩa, hạnh phúc hơn rất nhiều".
Với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp của hồn Việt trong chiếc áo dài dân tộc, mới đây người đẹp Trần Đình Thạch Thảo đã thực hiện BST Áo dài của NTK Việt Hùng tại Đền thờ Vua Hùng ở TP.HCM. Dưới ống kính của nhiếp ảnh DL Duy, Trần Đình Thạch Thảo hóa thân thành một tiểu thư khuê các, yêu kiều, con nhà quyền quý, lá ngọc cành vàng thuở xưa.
 
An An

Đọc thêm các bài khác