Thanh Hằng, Hà Hồ ấn tượng trên Vogue Pháp cùng thiết kế của Nguyễn Công Trí

Đăng lúc: 2:36 pm, Ngày 05/06/2020

Hai mỹ nhân đã làm rạng rỡ thêm niềm kiêu hãnh của thời trang Việt - sang trọng, đầy lôi cuốn trong các sáng tạo mới nhất của nhà mốt Nguyễn Công Trí

Thanh Hằng và Hà Hồ xuất hiện trong các thiết kế Nguyễn Công Trí trên Vogue (Pháp) tựa như ba dấu son tinh hoa của thời trang Việt Nam đang hoà làm một.
Xuyên suốt hai mươi năm theo đuổi lụa là nhung gấm, quả thật hiếm có những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp Nguyễn Công Trí mà thiếu vắng hai biểu tượng đương thời của thời trang Việt Nam này. Nhà thiết kế luôn dành những điều đặc biệt nhất cho Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Gần đây nhất, poster của hai bộ sưu tập đánh dấu chặng được Mỹ tiến Cuộc dạo chơi của những vì saoĐi nhặt hạt sương nghiêng đều có sự xuất hiện của họ. 
“Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến” - Nguyễn Công Trí cho hay. 
Nguyễn Công Trí tìm thấy sự đồng cảm trong tư duy nghệ thuật của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà, rồi cùng cặp đôi khai mở những khía cạnh khác nhau của thời trang duy mỹ. Trong bộ sưu tập CONG TRI Fall Winter 2020, nhà thiết kế lồng ghép các chi tiết hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn, như một cách tôn vinh ý nhị tình cảm thân thiết của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và anh. Đó là Yellow Rose (hoa hồng vàng), Lily Peru (hoa thuỷ tiên) và Geranium (hoa phong lữ). 
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia gạo cội Tang Tang. Trong không gian đẳng cấp của khách sạn Park Hyatt Saigon, hai người phụ nữ hiện đại thể hiện sự thoải mái và tự tin. Thay cho vẻ lạnh thường thấy của thời trang, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí muốn truyền tải thông điệp về tình bạn đẹp và những khoảnh khắc đầy sức sống trong một thế giới lộng lẫy và hào nhoáng. 
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác