Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2011 phải cưa một chân

Đăng lúc: 2:16 pm, Ngày 14/06/2020

Miss Universe Colombia 2011 Daniella Álvarez đã phải cưa một chân vì biến chứng động mạch sau phẫu thuật cắt bỏ khối u.

"Đây là quyết định của tôi, khi phải chọn giữa việc giữ một chân bị liệt hoặc cắt bỏ nó và lắp chân giả. Thời gian tới sẽ rất khó khăn nhưng tôi chắc chắn sẽ vượt qua và sống tốt". Daniella Álvarez nói chiếc chân giả vẫn cho phép cô theo đuổi các sở thích như chạy, đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ.
Daniella Álvarez thông báo với người hâm mộ về quyết định cưa chân. Ảnh: Instagram.
 
Hoa hậu được phát hiện có một khối u lạ nằm dưới xương sườn trái, có kích thước bằng một đồng xu 200 peso. Cô phải trải qua ba lần phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Tuy nhiên, ở lần cuối cùng, Álvarez gặp biến chứng ở động mạch, dẫn đến tình trạng thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân. 
 
Những ngày qua, Álvarez chịu nhiều đau đớn. Hoa hậu cảm ơn các y bác sĩ đã chăm sóc tận tình, chu đáo và giúp cô chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho ca phẫu thuật cưa chân. Người đẹp cũng gửi lời tri ân tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã động viên tinh thần cô sau khi biết tin. Trên mạng xã hội, Álvarez vẫn xuất hiện với thái độ lạc quan, vui vẻ và trấn an mọi người không nên quá lo lắng.
Daniella Álvarez tại Miss Universe 2012. Ảnh: MU.
 
Daniella Álvarez sinh năm 1988, đăng quang Miss Universe Colombia 2011. Cô đại diện quốc gia tranh tài tại Miss Universe 2012 tại Las Vegas (Mỹ) nhưng không được xếp hạng. Trở về từ cuộc thi, Álvarez thành công với vai trò người mẫu và MC truyền hình. Cô hiện có khoảng 850 nghìn người theo dõi trên Instagram.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác