POPS Comic cùng 4 nội dung giải trí mới đặc sắc trên ứng dụng POPS

Đăng lúc: 4:37 pm, Ngày 19/06/2020

POPS chính thức giới thiệu một sân chơi sôi động cho cộng đồng truyện tranh với tên gọi POPS Comic và giới thiệu đến khán giả 4 nội dung giải trí hấp dẫn.

POPS Comic sẽ mang đến cho hàng triệu độc giả những IPs (tài sản trí tuệ) mới lạ và hấp dẫn nhất; Đồng thời, phát triển đa dạng sản phẩm giải trí như Truyện tranh, Hoạt hình, Movingtoon, Live action, Games, Merchandise…
 
POPS Comic hội tụ những tác giả trẻ tài năng, quy trình chuyên nghiệp, tạo ra những bộ truyện thú vị mang đến độc giả những tác phẩm chất lượng. Đồng thời POPS Comic cũng mang đến một hình thức xem truyện mới là Movingtoon. Đây là hình thức đọc truyện với những hình ảnh động được lồng tiếng chân thật sẽ mang đến người xem một trải nghiệm mới.
Các thành viên của POPS Comic Studio cũng có nhiều chia sẻ thú vị
 
Hiện POPS Comic đã cho ra mắt 2 dự án Movingtoon dựa trên 2 bộ truyện nổi tiếng cùng tên Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện của tác giả Vân MC và Anh trai tôi là khủng long của tác giả Châu Chặt Chém, được học hỏi và làm chi tiết theo quy trình chuyên nghiệp, vận hành chặt chẽ trong từng khâu của Hàn Quốc. Mới đây, tác phẩm đã nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ độc giả trong nước mà còn ở các nước như Thái Lan, Trung Quốc… với hàng triệu lượt xem và chia sẻ.
Movingtoon Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện
 
Bên cạnh đó, POPS Comic còn tạo ra một sân chơi tiềm năng cho các tác giả trẻ thông qua chương trình POPS bonus program với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng. Đây sẽ là cầu nối giúp các tác giả độc lập, studio truyện tranh trong và ngoài nước dễ dàng đưa sản phẩm tâm huyết đến gần với độc giả trong nước và quốc tế. Trong hơn một tháng qua, POPS bonus program đã nhận được rất nhiều đầu truyện gửi về và đã chọn ra được hơn 200 tác phẩm đạt chất lượng.
 
POPS Comic đã cung cấp hàng trăm đầu truyện nổi tiếng có bản quyền từ các tác giả hàng đầu Việt Nam, các studio danh tiếng trên thế giới và đặc biệt là các đầu truyện chất lượng từ chương trình hỗ trợ nguồn lực cho các họa sĩ, tác giả truyện tranh - POPS Bonus program tại chuyên mục “Truyện tranh” (Comic) trên ứng dụng giải trí POPS, đa dạng thể loại như tình cảm, hài hước, giả tưởng, cổ trang.
Series Nhà trọ có quá trời phòng 2
 
Bên cạnh các đầu truyện tranh hấp dẫn đến từ POPS Comic. POPS còn mang đến cho khán giả Việt nhiều nội dung giải trí độc đáo do POPS sản xuất và phát hành. đó là series Bánh bèo hữu dụng gồm 10 tập, ra mắt vào thứ 5 hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS, series Nhà trọ có quá trời phòng 2 là phần nối tiếp của web drama “triệu view” Nhà trọ có quá trời phòng do nghệ sĩ Nam Thư sản xuất, series Idol Tỷ phú là web drama tình cảm học đường về hành trình chinh phục ước mơ và tình yêu của các bạn trẻ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia mới nhất do POPS sản xuất, và STEM - Thế giới khoa học là chương trình hoàn toàn mới do POPS Kids phối hợp cùng Samsung và Học viện Sáng tạo công nghệ Teky sản xuất. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác