Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy tham dự bữa tiệc trăng máu

Đăng lúc: 3:53 am, Ngày 14/10/2020

Tuy nhiên, những vị khách mời này chỉ góp giọng nói của mình, qua những cuộc điện thoại trên bàn tiệc chứ không xuất hiện trên màn ảnh.

Bàn tiệc trong phim chỉ có 7 người, nhưng sẽ có thêm 7 giọng nói tương ứng với 7 cuộc gọi "phá rối" góp phần lột trần bí mật mà các nhân vật đang hòng che giấu. Họ là bạn trai cũ, người thân, người yêu giấu mặt, người thứ ba, bạn thơ... đều là mấu chốt tạo ra mâu thuẫn cho nhóm nhân vật chính, từ đó thúc đẩy tình tiết phim trở nên cao trào và bùng nổ hơn. 
Đàm Vĩnh Hưng hiếm khi làm cameo giọng trong một tác phẩm điện ảnh
Ninh Dương Lan Ngọc là nhân tố có câu chuyện đầy éo le, gây chia rẽ tình cảm của một cặp đôi trong phim
Ngô Kiến Huy hoá thân trong một vai diễn vô cùng lầy lội
 
Nói về lỳ do mời nhiều tên tuổi góp giọng trong Tiệc trăng máu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũngcho biết: "Dù đây chỉ là những vai phụ, không lộ diện, tôi vẫn muốn khán giả thích thú khi giọng nói của các nghệ sĩ thân thuộc vang lên. Bởi những đoạn thoại này đều đóng vai trò rất quan trọng trong phim". 
 
Chính vì sở hữu dàn diễn viên bạc tỷ cùng với nhiều nhân vật cameo đình đám khiến Tiệc trăng máu trở thành “bữa tiệc” điện ảnh hoành tráng, khán giả không thể bỏ qua. Phim khởi chiếu ở các rạp vào ngày 23/10/2020. Các suất chiếu sớm được mở từ ngày 20,21,22/10/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác