Ngày đầu xuân, Chân Tử Đan và Ngô Kinh hóa giải mâu thuẫn sau 16 năm

Đăng lúc: 9:17 am, Ngày 12/02/2021

Tiết mục trình diễn của hai ngôi sao võ thuật hàng đầu làng phim Trung Quốc Chân Tử Đan và Ngô Kinh gây chú ý sau đêm Gala chào xuân do đài CCTV thực hiện.

Tối Giao thừa 11/2, Gala chào xuân của đài CCTV được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia tại Trung Quốc. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu showbiz. Năm nay, Chân Tử Đan và Ngô Kinh trở thành điểm sáng trên sân khấu chào xuân Tân Sửu. Hai ngôi sao võ thuật có "màn hội ngộ thế kỷ" trong tiết mục võ thuật Thiên địa anh hùng.
 
Trên sân khấu, bộ đôi diễn viên có cuộc tái đấu, tỉ thí Kung Fu tay đôi. Hai ngôi sao võ thuật thể hiện tinh thần thượng võ với màn chạm trán phô diễn kỹ thuật đẹp mắt, khả năng di chuyển né đòn uyển chuyển, nhanh nhẹn.
 
"Tiết mục biểu diễn mang tính lịch sử. Tôi cứ ngỡ chẳng còn được nhìn thấy họ đối đầu với nhau", "CCTV đang hàn gắn hai ngôi sao võ thuật của Trung Quốc. Tôi còn thấy Chân Tử Đan nở một nụ cười khi đánh nhau với Ngô Kinh", "Chân Tử Đan tuổi 54 vẫn giữ vững phong độ. Thật đáng tiếc khi Ngô Kinh rời màn ảnh quá sớm vì chấn thương. Dù thế nào đây vẫn là màn kết hợp nghìn năm có một", cư dân mạng Trung Quốc bình luận.
Màn đấu võ tay đôi của bộ đôi diễn viên Chân Tử Đan và Ngô Kinh
 
Nhiều năm qua, mối quan hệ giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh khá căng thẳng. Họ có ân oán và xem nhau là kẻ thù "không đội trời chung". Cả hai nảy sinh mâu thuẫn trên phim trường Sát Phá Lang 2005. Truyền thông Trung Quốc cho biết Ngô Kinh đã chịu nhiều ấm ức vì tài tử Diệp Vấn.
 
Theo Sina, Chân Tử Đan luôn sợ đàn em lấn lướt nên nhiều lần khiêu khích. Trong một cảnh quay tay đôi, tài tử Hong Kong đã ra đòn thật, khiến Ngô Kinh gãy xương. "Chân Tử Đan đánh thật, còn đặc biệt đánh nặng bằng côn khiến Ngô Kinh bị gãy xương", nguồn tin nội bộ tiết lộ.
 
Đến khi được phỏng vấn, Chân Tử Đan lại có lời hạ thấp đàn em: "Quán quân võ thuật giờ đầy đường, nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao Kung Fu. Ngô Kinh chỉ là một diễn viên có kỹ năng đặc biệt". Điều này khiến mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng. Thậm chí, Ngô Kinh còn tức giận chỉ trích nặng lời: "Làm người thì đừng như Chân Tử Đan".
 
Báo chí Trung Quốc cho biết sau lần đóng chung trong Sát Phá Lang, Ngô Kinh tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Chân Tử Đan. Trong khi đó, vụ ồn ào này khiến ngôi sao phim Diệp Vấn bị công chúng mỉa mai là "ngụy quân tử", cậy thế ức hiếp đàn em.
Tiết mục trình diễn của Chân Tử Đan và Ngô Kinh 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác