Như Quỳnh kết hợp với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh kể chuyện ba người

Đăng lúc: 7:07 am, Ngày 17/03/2021

Ca sĩ Như Quỳnh về nước từ trước Tết Nguyên đán 2021. Sắp tới, chị sẽ tổ chức liveshow "Chuyện ba người", kết hợp với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, diễn ra tại Hà Nội.

Như Quỳnh từng có đêm diễn tại đây 2 năm về trước nhưng nhận nhiều lời khen, chê trái chiều. Lần trở lại này, Như Quỳnh bảo chị khỏe hơn, tự tin hơn, hy vọng mang đến cho khán giả những điều tốt đẹp, đặc sắc nhất.
 
Đứng trước câu hỏi về phong độ giọng hát lên xuống thất thường, có lúc bị đồn mất giọng, Như Quỳnh tâm sự: “Tôi không phải thần thánh, có lúc khỏe, có lúc bệnh. Thời gian này, sức khỏe tôi tương đối tốt nên hy vọng sẽ không phụ lòng khán giả, những đơn vị tổ chức đã luôn yêu thương”.
Đêm nhạc của Như Quỳnh, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối 28/3
 
Trong liveshow này, Như Quỳnh sẽ kết hợp với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để mang đến một câu chuyện thú vị thông qua 2 hoạt cảnh: Kỷ niệm nào buồn, Chuyện ba người. Trong đó, màn kết hợp kinh điển của 3 người trong liên khúc Nhẫn cưới cách đây rất lâu trên sân khấu hải ngoại sẽ được tái hiện lại. Cả ba không chỉ hát mà còn phải diễn để hoàn thành hoạt cảnh.
 
Đến với Chuyện ba người, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc quen thuộc như: Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím... được phối lại mới mẻ hơn.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác